Xiaomi Mi Mix 2 thiết kế đẹp mắt với màu đen

Xiaomi Mi Mix 2 thiết kế đẹp mắt với màu đen

Xiaomi đã phát hành các biến thể về các thiết bị hàng đầu của mình trên thị trường. Giờ đây Xiaomi Mi Mix 2 lộ diện với màu đen

Tương tự như vậy, giờ đây Xiaomi đang làm việc trên một phiên bản đặc biệt của Mi Mix 2. Mới đây, công ty Cloud Platform Head đã tiết lộ một số thông tin như dung lượng RAM và thiết kế của phiên bản mới này. Nó được cho là có 8GB bộ nhớ RAM và tất cả các cơ thể trắng Ceramic. Các bức ảnh của một nhà phân tích công nghệ cầm Mi Mix 2 Ceramic White cũng xuất hiện trực tuyến.

Vâng, đoán những gì, bây giờ các thiết bị đã được thực hiện theo cách của mình để cơ quan quản lý TenaA của Trung Quốc. Tuy nhiên, thay vì White, điện thoại thông minh này được thể hiện thể thao bằng một thân Ceramic Black. Phiên bản Gốm có thiết kế unibody gốm được tuyên bố đã trải qua một số kiểm tra để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của nó.

Xiaomi Mi Mix 2 thiết kế đẹp mắt với màu đen

Thật không may, đây không phải là danh sách TENAA đầy đủ vì các thông số kỹ thuật của nó chưa được tiết lộ. Theo ấn bản mydrivers.com, phiên bản Ceramic của Xiaomi Mi Mix 2 cũng sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và 128GB bộ nhớ trong. Như chúng ta đã đề cập trước đó, không giống với Mi Mix 2, nó sẽ mang 8GB RAM.

Ấn phẩm này tiết lộ thêm rằng phiên bản đặc biệt của Xiaomi flagship sẽ có màn hình hiển thị Full HD 5,99 inch. Trong khi phần còn lại của các chi tiết kỹ thuật không được chi tiết, nó phải giống như của Mi Mix 2 thông thường.

Xiaomi Mi Mix 2 màu đen

Xiaomi vẫn chưa đưa ra một thông báo chính thức về vấn đề này. Có nói rằng, chúng tôi đang mong đợi sự ra mắt của phiên bản đặc biệt này trước khi chương trình khuyến mại 11.11 mà công ty tiến hành tại Trung Quốc. Đối với giá cả, thiết bị có thể đắt hơn so với Mi Mix 2 ban đầu.

Nguồn: Tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of