Xiaomi Mi A1 ra mắt với Ấn Độ được bán vào tháng 9

Xiaomi Mi A1 ra mắt với Ấn Độ được bán vào tháng 9

Tuần trước, Xiaomi đã công bố điện thoại thông minh Android One đầu tiên được đặt tên Mi A1. Thiết bị này có các thông số kỹ thuật và thiết kế tương tự như Mi 5X nhưng chạy trên Pure Android thay vì MIUI 9.

Trong vòng một tuần lễ ra mắt, Mi A1 đã được bán ở Ấn Độ với giá Rs. 14,999 qua kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Tại thời điểm ra mắt, Xiaomi thông báo rằng điện thoại thông minh sẽ có mặt tại 37 quốc gia trên thế giới nhưng không có từ nào về các quốc gia khác sẽ có được thiết bị. Như đã được đề cập bởi Xiaomi, sự ra mắt toàn cầu của điện thoại thông minh bắt đầu với Ấn Độ. Sau khi bán lần đầu tiên trong nước, thiết bị này cũng được liệt kê ở Đài Loan và Hồng Kông.

Với việc bán Xiaomi Mi A1 đầu tiên diễn ra vào thứ ba, đợt bán tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 9 lúc 12 giờ. Bạn có thể mua thiết bị này thông qua nhà bán lẻ trực tuyến Flipkart hoặc cửa hàng Mi Store ngoại tuyến và các nhà bán lẻ được chọn khác. Mặc dù các biến thể Đen và Vàng đã được đưa ra bởi công ty, sau này không có sẵn trực tuyến cho bây giờ.

Xiaomi Mi A1 ra mắt với Ấn Độ được bán vào tháng 9

Như đã đề cập ở trên, Mi A1 chỉ là một chiếc Mi 5X đã được ra mắt đã được tung ra cùng với MIUI 9 ở Trung Quốc vào tháng 7. Thiết bị này phô trương một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau với ống kính góc rộng 12MP và ống kính telephoto 12MP. Máy ảnh đi kèm với zoom quang học 2x và chế độ chân dung. Các điểm nổi bật khác của Mi A1 bao gồm màn hình 5,5 inch độ phân giải FHD 1080p với tính năng bảo vệ Gorilla Glass cong 2.5D, Snapdragon 625 SoC kết hợp với GPU Adreno 506, RAM 4GB và không gian lưu trữ 64GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD Thẻ.

Xiaomi Mi A1 ra mắt với Ấn Độ

Xiaomi Mi A1 đi kèm với 4G VoLTE, hai SIM với khe cắm thẻ SIM lai, cổng USB Loại C và giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Pin 3080mAh làm cho tuổi thọ pin cần thiết cho điện thoại. Có một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau cũng như trên tàu.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of