Xiaomi Mi 7 sẽ có tính năng hỗ trợ sạc không dây

Xiaomi Mi 7 sẽ có tính năng hỗ trợ sạc không dây

Xiaomi, thương hiệu điện thoại Trung Quốc hiện đã thúc đẩy việc áp dụng công nghệ sạc không dây Qi. Tính năng sạc không dây này sẽ được có trên Xiaomi Mi 7.

Mặc dù công ty đã không chính thức thông báo rằng nó đã tham gia vào liên minh, nó đã được phát hiện trong danh sách thành viên WPC (thông qua GSMArena) trên trang web chính thức của WPC. Rõ ràng, có vẻ như Xiaomi đang có kế hoạch giới thiệu tính năng sạc không dây trong các thiết bị sắp tới của nó. Có lẽ, điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới – Xiaomi Mi 7 có thể là chiếc điện thoại đầu tiên đi kèm với tính năng sạc không dây.

Từ các báo cáo hiện có, người ta cho rằng chiếc tàu sân bay Xiaomi 2018 – chiếc Mi 7 có thể có màn hình OLED 6-inch được sản xuất bởi Samsung. Điện thoại thông minh được cho là chạy trên Qualcomm Snapdragon 845 SoC không kèm theo bộ nhớ RAM 6GB / 8GB. Mi 7 được cho là có một thiết kế gốm như được thấy trên mô hình hạm đội hiện tại – Mi 6 và đi kèm với hai máy ảnh phía sau là tốt.

Xiaomi Mi 7 sẽ có tính năng hỗ trợ sạc không dây

Xiaomi Mi Mix 2 và Mi Note 3, các mô hình cao cấp mới đây do công ty đưa ra không có tính năng hỗ trợ tính cước không dây và đây là tính năng mà người hâm mộ Mi đang thiếu cho đến ngày. Có nói rằng, đó chắc chắn là tin tuyệt vời cho người dùng đã được chờ đợi để xem sạc không dây trong điện thoại Xiaomi.

Tập đoàn đã trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2012 khi Nokia và Google tung ra điện thoại thông minh hỗ trợ tính năng sạc không dây Q1. Sau cùng, tính năng này đã trở thành một tính năng bắt buộc đối với các hạm đội của Samsung và LG.

Xiaomi Mi 7 sẽ có tính năng sạc không dây

Khi Android biggies bắt đầu đến với tính năng sạc không dây, thậm chí Apple cũng thông qua. Apple là hãng gần đây nhất gia nhập Consortium vào tháng 2 năm nay. Điều này mở đường cho tin đồn và suy đoán rằng iPhones sắp tới sẽ đi kèm với tính năng sạc không dây. Điều này đã xảy ra vào đầu tháng này với các mẫu iPhone gần đây – iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đã được tiết lộ. Các mô hình này có một ly trở lại để cho phép khả năng sạc không dây.

>> Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ Xiaomi Mi MIX 2 sắp ra mắt ở Ấn Độ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of