Xiaomi Mi 7, Samsung S9 có thể nhận dạng khuôn mặt

Xiaomi Mi 7 có thể nhận dạng khuôn mặt

Như đã mong đợi, iPhone X mới ra mắt đã tạo ra một cơn sốt trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh. Từ thiết kế đến thông số kỹ thuật, mô hình kỷ niệm 10 năm của iPhone thực sự ngoạn mục ở mọi khía cạnh. Tuy nhiên, công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D của thiết bị gần đây đã trở thành cuộc nói chuyện của thị trấn.

Hiện tại, iPhone X là điện thoại thông minh duy nhất có công nghệ này. Vâng, ít nhất là cho bây giờ. Trung Quốc công bố công nghệ tech.sina.com tuyên bố điện thoại thông minh nhiều hơn sẽ tính năng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D trong năm tới. Ví dụ, hàng xóm kế tiếp của Xiaomi được cho là sử dụng tính năng này.

Xiaomi Mi 7 có thể nhận dạng khuôn mặt

Cũng có tin đồn rằng Qualcomm đã bắt đầu làm việc về công nghệ máy ảnh SLiM 3D và sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng Giêng năm sau. Các ấn phẩm tiết lộ thêm, khác với Xiaomi thậm chí Samsung quyết tâm sử dụng công nghệ này trong hạm đội tiếp theo của nó. Vì vậy, đối với Xiaomi, Mi 7 và cho Samsung, Galaxy S9 / S9 Plus sẽ đi kèm với tính năng nói trên.

Vào cuối tháng trước, Qualcomm đã chính thức công bố giải pháp 3D (Structured Light Module – SLiM) 3D, được phát triển với sự cộng tác của Himax. Công nghệ SLiM là một mô-đun máy quay 3D chìa khóa trao đổi cung cấp cảm biến độ sâu theo thời gian thực và thế hệ điểm 3D đám mây với độ phân giải cao và hiệu suất chính xác cao cho cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

Xiaomi Mi 7 có thể nhận dạng khuôn mặt

Module này được thiết kế cho tiêu thụ điện năng rất thấp trong một hệ thống nhỏ gọn, hình dáng thấp, làm cho điều này hoàn hảo cho hội nhập nhúng và điện thoại di động. Ngoại trừ ID khuôn mặt 3D, Xiaomi Mi 7 dự kiến ​​sẽ có thiết kế không có khung, một chipset Snapdragon 845, cải tiến camera kép.

>> Xem thêm: Samsung giảm giá Galaxy S8 + và Galaxy S7 Edge

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of