Xiaomi Mi 5X với hình ảnh chính thức được rò rỉ

Trước đó, chúng tôi đã thấy Xiaomi chính thức xác nhận rằng nó sẽ khởi động Mi 5X vào ngày 26 tháng 7 cùng với MIUI 9.

Mi 5X thuộc dòng sản phẩm điện thoại thông minh Mi 5. Trong khi Mi 5C là một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ, Mi 5X dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tuần tới dự kiến ​​sẽ là một thiết bị cao cấp. Các đăng ký cho điện thoại thông minh này đã ra mắt tại Trung Quốc trong khi đó sẽ có một tuần nữa để nó được ra mắt. Thật thú vị, trong vòng 12 giờ, đăng ký Mi 5X đã vượt qua mức 100.000. Điều này làm cho nó rõ ràng rằng có một nhu cầu rất lớn cho điện thoại thông minh sắp tới sẽ được cài đặt sẵn với MIUI 9.

Xiaomi Mi 5X với hình ảnh chính thức được rò rỉ

Ngoài ra, một bài đăng (thông qua GizmoChina) đã tiết lộ một bộ ba ảnh chính thức của Xiaomi Mi 5X. Những hình ảnh chính thức này cho thấy chiếc Mi 5X trong ba màu sắc – đen, hồng và vàng.

Một thiết kế thông thường

Có vẻ như không có gì đặc biệt về thiết kế như chiếc điện thoại dường như có một viền dày ở đầu trang với một máy ảnh tự chụp. Có vẻ như có một mép dày ở dưới cùng quá với các nút điện dung. Các mép ở bên cạnh dường như thu hẹp. Mi 5X xuất hiện để thể hiện một phong cách metalic đầy đủ. Điện thoại thông minh dường như có một cảm biến dấu vân tay và các đường dây ăng ten chạy dọc theo cạnh trên và dưới cùng.

>> Xem thêm: Nokia sắp ra mắt sẽ được trang bị chipset của Xiaomi

Xiaomi Mi 5X với màu hồng

Cổng USB loại C và đầu cắm âm thanh

Hình ảnh chính thức của Xiaomi Mi 5X cho thấy điện thoại thông minh sẽ có cả jack âm thanh 3.5mm và cổng USB Type-C. Có vẻ như loa ngoài ở cạnh dưới. Cạnh bên phải dường như có phím nguồn và nút mở rộng âm lượng. Ở phía sau, máy ảnh kép phía sau thiết lập với hai ống kính được đặt theo chiều ngang được nhìn thấy cùng với đèn flash LED kép.

Các mẫu thiết kế Xiaomi Mi 5X

Thông tin khác

Xiaomi Mi 5X được cho là được tung ra với màn hình hiển thị FHD 1080p 5.5 inch và Snapdragon 626 SoC kết hợp với RAM 4GB. Có những tin đồn chỉ ra một phiên bản cao cấp của Mi 5X với RAM 6GB và Snapdragon 660 SoC. Điện thoại thông minh có thể có giá khoảng 1999 nhân dân tệ (khoảng 19.000 Rs). Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nó trong những ngày tới.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of