Với iOS 11, NFC không chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Apple Pay

iOS 11
Với iOS 11, NFC không chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Apple Pay

Với iOS 11, NFC không chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Apple Pay

Apple hiện đang sử dụng NFC cho hệ thống thanh toán di động của Apple Pay. NFC, viết tắt của Near Field Communication, cho phép hai thiết bị điện tử giao tiếp với nhau miễn là cả hai không cách nhau hơn 1,6 inch. Khi Apple bổ sung NFC vào chiếc điện thoại của mình với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nó đã giới hạn việc sử dụng tính năng này sang Apple Pay. Nhưng đó là tất cả sẽ thay đổi một khi iOS 11 được phát hành.

iOS 11
Với iOS 11, NFC không chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Apple Pay

Với iOS 11 có Core NFC. Điều này cho phép các nhà phát triển truy cập NFC để công cụ có thể được sử dụng trong ứng dụng. Với phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của Apple, các thẻ NFC có thể được đọc trên một số mẫu iPhone nhất định. Điều này cho phép các thiết bị tương thích mở một số ứng dụng nhất định và thay đổi cài đặt cụ thể khi chạm vào thẻ. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể đứng bên cạnh các kệ hàng và tìm hiểu thêm thông tin về một số sản phẩm mà cửa hàng đang chào bán. NFC cũng có thể giúp các nhà sản xuất theo dõi một sản phẩm từ dây chuyền lắp ráp tại nhà máy, để phân phối bên trong một cửa hàng.

“Ví dụ như khi đặt trên một chai tinh thần hoặc một chai dầu nhờn, và một chiếc điện thoại NFC, chip này có thể chứng thực và theo dõi cẩn thận chai như ePassport. Nó cung cấp mức bảo mật được chứng nhận tương tự. Cũng cho phép thương hiệu phát các tin nhắn cá nhân hoá cho chủ sở hữu điện thoại phát hiện xem chai đã được mở hay không. “- Công ty Cybersecurity WISeKey

Core NFC sẽ có sẵn cho các ứng dụng của Apple iPhone 7, Apple iPhone 7 Plus và các phiên bản sau. Các nhà phát triển quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Core NFC bằng cách đọc tài liệu của Apple.

Nguồn: Sưu tầm – Với iOS 11, NFC không chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Apple Pay

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of