Video LG V30 UX cho thấy các tính năng yêu thích của bạn

LG V30 UX

Video LG V30 UX cho thấy các tính năng yêu thích của bạn

Cuộc thảo luận quanh máy làm mát nước hôm thứ Sáu vẫn là chiếc LG V30. Nếu chụp ảnh và quay video là điều của bạn, LG V30 sẽ ở đầu danh sách ngắn của bạn khi quyết định mua điện thoại mới nào. Và vào ngày thứ sáu, LG Mobile phát hành một video mang tên LG V30: UX Video. Video này cho thấy trải nghiệm người dùng của điện thoại bao gồm cả việc luôn hiển thị. Được sửa đổi cho màn hình P-OLED mà thể thao LG V30, màn hình luôn hiển thị có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.

LG V30 UX

Công cụ luôn hiển thị hiển thị các công cụ, thông báo nhanh, cài đặt pin và điều khiển cho máy nghe nhạc. Và trong khi không có màn hình hiển thị thứ hai trên LG V30 như trên LG V20, một thanh nổi cho phép người dùng LG V30 có những khả năng giống như điện thoại đã có màn hình hiển thị thứ hai. Người thả nổi sẽ cho phép bạn truy cập vào các công cụ vẽ, phím tắt ứng dụng, trình nghe nhạc và khả năng trả lời cuộc gọi đến. Danh bạ nhanh cho phép bạn tìm số điện thoại đang chạy.

Hey, bạn có biết rằng LG V30 là một nhà máy điện truyền thông? Nếu bạn là người đọc PhoneArena, bạn biết rằng chúng tôi đã nói điều này về thiết bị một số lần. Và với điểm phóng to, bạn có thể sử dụng công cụ trượt để từ từ phóng to đến bất kỳ điểm nào trên ảnh. Và Cine Effects cho bạn rất nhiều bộ lọc để sử dụng mang lại cảm giác ấn tượng nhất định cho video hoặc hình ảnh. Với Graphy, người dùng LG V30 có thể chụp ảnh bằng cách sử dụng chế độ thủ công giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào. Và LG V30 UX sẽ giúp người sử dụng điện thoại chỉnh sửa video trên bay. Hai video đơn giản chỉ có thể được kết hợp thành một clip mới và được cải tiến.

LG V30 sẽ làm cho bạn một nhiếp ảnh gia tốt hơn và phần cứng rõ ràng là một trong những lý do tại sao. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên có tính năng camera với khẩu độ f / 1,6, cho phép một lượng lớn ánh sáng đi vào ống kính. Cài đặt ánh sáng yếu không nên làm bạn sợ nếu sở hữu chiếc LG V30.

Nguồn: Sưu tầm – Video LG V30 UX cho thấy các tính năng yêu thích của bạn

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of