Video hướng dẫn về các tính năng hình ảnh của iPhone 7

Video huong dan ve cac tinh nang hinh anh cua iPhone 7
Video hướng dẫn về các tính năng hình ảnh của iPhone 7

Apple phát hành video hướng dẫn về các tính năng hình ảnh của iPhone 7

Trong vài tháng gần đây, Apple đã mở ra một chiến dịch quảng cáo khổng lồ cho việc chụp ảnh, lưu trữ và tổ chức các sản phẩm của mình, và thậm chí bắt đầu các video hướng dẫn về chủ đề này. Chúng ta hãy đối mặt với nó, không làm gì cả, nhưng làm bạn ngứa ngáy khi dùng máy ảnh ống kính kép trong 7 Plus, hoặc khiến bạn cân nhắc việc sử dụng một thiết bị hỗ trợ iOS hỗ trợ các tính năng hình ảnh kỳ dị.

Video huong dan ve cac tinh nang hinh anh cua iPhone 7
Video hướng dẫn về các tính năng hình ảnh của iPhone 7

Hôm qua, Apple đã xuất bản không phải là một, nhưng hai video hướng dẫn, lần này thể hiện “Làm thế nào để Customize Memories trên iPhone 7” và “Làm thế nào để Chia sẻ Memories trên iPhone 7”. Hồi ký là một tính năng trong ứng dụng Ảnh sử dụng thuật toán riêng để kết hợp bộ sưu tập và phân loại ảnh và video của bạn. Cả hai video hiển thị hướng dẫn trong giao diện làm thế nào để điều hướng trong Memories và dễ dàng chia sẻ các bức ảnh và video của bạn thông qua iMessage hoặc các phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù bạn có thể chạy iOS 10 trên bất kỳ iPhone nào được phát hành sau khi iPhone 4S, Cupertino đã một lần nữa quyết định kết hợp iPhone 7 vào thử thách. Và tại sao nó không được, vì iPhone 7 và anh chị em lớn hơn của nó hiện là điện thoại thông minh bán chạy nhất ở Mỹ?

Một vài tuần trở lại đây, Apple công bố quảng cáo “Barbers” và “The City” đã thúc đẩy các khả năng của máy ảnh kép và Chân dung của iPhone 7 Plus.
Công ty bắt đầu tải video “Làm thế nào để” vào tháng trước và hầu như tất cả họ đều quan tâm đến việc chụp ảnh với iPhone 7 và 7 Plus. Những hướng dẫn này chắc chắn là hữu ích cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người sở hữu một trong những thiết bị, và hấp dẫn bằng nhau cho những người, những người không. Chúng tôi tự hỏi liệu Apple cuối cùng sẽ xem xét các hướng dẫn về “Làm thế nào để tiết kiệm cho một iPhone 7 Plus” – chúng tôi đặt cược này sẽ phá vỡ lượt xem.

Tin tức: Samsung làm việc trên OLED Gear VR độc lập với mật độ pixel cực cao

Video:

Tin tức: Sưu tầm – Apple phát hành video hướng dẫn về các tính năng hình ảnh của iPhone 7

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of