Ứng dụng miễn phí cho phép bạn chụp ảnh và đặt nhân vật 3D

ung dung mien phi cho phep ban chup anh va dat nhan vat 3D
Ứng dụng miễn phí cho phép bạn chụp ảnh và đặt nhân vật 3D

Ứng dụng miễn phí cho phép bạn chụp ảnh và đặt nhân vật 3D

Công ty AR / VR được gọi là 8i đã phát hành một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn trải nghiệm AR thông qua thiết bị di động của bạn và biến hình ảnh của bạn thành hình ảnh khoa học giống như khoa học viễn tưởng. Ứng dụng Holo, miễn phí trên Google Play và App Store, cho phép bạn đưa nhân vật hoạt hình và mọi người vào ảnh và video của bạn, gần giống như ở trên thực tế. Hầu hết.

ung dung mien phi cho phep ban chup anh va dat nhan vat 3D
Ứng dụng miễn phí cho phép bạn chụp ảnh và đặt nhân vật 3D

Các ứng dụng khá mát mẻ cho những gì nó làm, nhưng đôi khi cảm thấy một chút cứng, mặc dù chụp ảnh với Spiderman bên cạnh bạn có thể không thực sự trở nên ngu si đần độn, bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu bạn lấy Spidey, ví dụ, và quyết định đưa anh ta vào bắn của bạn, bạn sẽ bị quấy rầy bởi thực tế là anh ta không luôn luôn đáp ứng với môi trường, khi bạn di chuyển máy ảnh của bạn đến một góc độ khác nhau. Anh ta có thể treo trong không khí, mất cân xứng, hoặc chỉ nhìn quá xa. Vì vậy, bạn cần phải chơi với nó một chút và kiên nhẫn.

Vấn đề là kiên trì với các nhân vật khác mà chúng tôi đã thử, chẳng hạn như một con chó con chó mèo và nàng tiên cá. Có cửa hàng trong ứng dụng mà bạn có thể truy cập để tải xuống các ký tự khác, mỗi trong số đó đều đi kèm với một hình ảnh động cụ thể. Chúng tôi coi đây là bước tiếp theo để trả lời các ảnh GIF, vì ở đây bạn có thể sáng tạo với cuộc sống số và thực tế.

Cửa hàng có một số lượng nhân vật tốt và 8i hứa hẹn sẽ cập nhật nội dung của nó với các mô hình, vật thể và hiệu ứng 3D mới.

IOS 11Trong đó, Holo là một phiên bản khá cơ bản của những gì AR có thể mang lại cho chúng ta trong tương lai, ứng dụng thú vị hơn nhiều, đặc biệt khi bạn cho rằng nó là miễn phí. Đối với những người trong số các bạn, những người có sức hấp dẫn tuyệt vời tại ARKit bắt đầu trong iOS, bạn có thể thử nó trên bất kỳ iPhone nào chạy iOS 10, qua iPhone 5. Đối với người dùng Android, bạn có thể chạy ứng dụng trên Android Phiên bản 5.0 trở lên.

Nguồn: Sưu tầm – Ứng dụng miễn phí cho phép bạn chụp ảnh và đặt nhân vật 3D

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of