Ứng dụng iOS Pixie giúp bạn xác định vị trí gần như bất kỳ mục nào trong AR

Pixie

Đây là những gì AR đã được tạo cho – ứng dụng iOS Pixie giúp bạn xác định vị trí gần như bất kỳ mục nào trong AR

Hãy trung thực ở đây … Bạn bị mất chìa khóa hoặc ví của bạn bao lâu một lần? Nếu bạn có bất cứ điều gì giống hệt chúng ta, các hố đen thu nhỏ có thể là một phần không thể tách rời của nội thất khiêm tốn của bạn, lảng tránh bất cứ điều gì từ xa quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà vượt qua các chân trời sự kiện của họ. Nhục nhã. May mắn thay, nhờ vào thực tế tăng cường, mục tìm được trở nên mát mẻ hơn so với trước đây.

Thực tế gia tăng không còn là đề tài đi vào phim khoa học viễn tưởng và đã là một thực tế, sẵn có cho Jane hay Joe đơn giản nhất. Thậm chí còn tốt hơn là gần như hàng ngày chúng ta được đối xử để sử dụng mới mát mẻ của công nghệ có tấn tiềm năng cho sử dụng khác nhau. Một trong những tính năng mới nhất thu hút được sự chú ý của chúng tôi là Điểm Pixie, các thẻ dính gắn một nhận dạng số cho bất kỳ vật dụng nào, làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy trong một giao diện được làm mát, và Pixie, một ứng dụng đồng hành sử dụng đầy đủ khả năng ARK của iOS 11.

Pixie

Tiền đề khá đơn giản – bạn nhận được Pixie, bạn gắn nó vào một mục mà bạn thực sự, thực sự, thực sự không muốn mất, và bạn đang khá nhiều thiết lập. Không giống như các trình theo dõi mục phổ biến dựa trên Bluetooth khác nhau, chỉ sử dụng các tín hiệu âm thanh để hướng dẫn bạn, Pixie sử dụng cả tín hiệu AR và tín hiệu âm thanh: nó cho phép bạn chỉ định một avatar 3D mát mẻ cho đối tượng bạn đang tìm và theo dõi nó nhờ những điểm Pixie tiện lợi. Bạn thậm chí có thể có khoảng cách tới đối tượng được theo dõi hiển thị trên màn hình, chính xác xuống inch, giúp tìm những thứ quan trọng dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Điều đó nói rằng, Pixie đã được khoảng một lúc bây giờ, nhưng với thực tế gia tăng ngày càng trở nên phổ biến ngay bây giờ mà iOS 11 là ra, dịch vụ định vị mục đích trở nên hữu ích hơn nhiều và dễ sử dụng.

Hiện tại, Pixie cho thấy vị trí của vật thể thông qua quá trình đa màn hình / màn hình với một màn hình AR bao gồm một staticswarm của Pixie Dust mà congregatesover misplaced các mặt hàng. Phiên bản mới đưa trải nghiệm đến một cấp độ hoàn toàn mới, cho phép mọi người đắm chìm trong một thế giới hỗn độn hướng dẫn họ đến các mục mà họ không thể nhìn thấy trong một trải nghiệm AR liên tục.

Điểm Pixie có tuổi thọ pin 12 tháng và đo được ở độ phân giải 47mm x 35mm x 3.2mm và có thể chống thấm nước lên đến khoảng 3ft. Chúng có khoảng ngoài trời rộng 150 feet và trong nhà khoảng 30-50 feet, điều này nên khá đủ cho hầu hết nhu cầu của bất cứ ai. Giá bắt đầu từ $ 29.99; Pixie có trên cả Amazon và trang web của riêng công ty. Pixie cũng sẽ sớm thực hiện một bước khá lớn và đến với Android.

Nguồn: Sưu tầm – Ứng dụng iOS Pixie giúp bạn xác định vị trí gần như bất kỳ mục nào trong AR

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of