Tuyệt chiêu xử lý Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Samsung S7 Edge bi den man hinh
Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Samsung S7 Edge bị đen màn hình là lỗi vô cùng nghiêm trọng khiến người dùng không thể trải nghiệm máy. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này?

Trong khi sử dụng điện thoại bạn sẽ không bao giờ muốn chiếc điện thoại của mình gặp bất kỳ lỗi hư hỏng nào. Thế nhưng các lỗi trên điện thoại vẫn xảy ra bất cứ lúc nào, Samsung S7 Edge cũng vậy. Tình trạng Samsung S7 Edge bị đen màn hình đang là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải lúc này. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng khiến bạn không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào trên máy. Vậy nguyên nhân của lỗi này là do đâu?

Samsung S7 Edge bi den man hinh
Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Nguyên do khiến Samsung S7 Edge bị đen màn hình?

Trước khi muốn khắc phục tình trạng Samsung S7 Edge bị đen màn hình, bạn cần biết chính xác những nguyên nhân đã gây ra lỗi này nhé. Tình trạng này chủ yếu do những nguyên nhân sau:

– Do bạn cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến màn hình của máy bị đen thui.

– Bộ bo mạch điều khiển màn hình trên máy bị hư hỏng do các sự cố rơi rớt máy, va đập mạnh, ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.

– Do bạn chạy quá nhiều ứng dụng trên máy khiến màn hình bị lỗi và xuất hiện các sọc ngang dọc.

– S7 Edge đã hết sạch pin nên máy đã không lên nguồn và màn hình chỉ hiện màu đen tối thui.

– Do dây cáp nối giữa main với màn hình bị lỏng khiến màn hình bị chập mạch, chập chờn hay xuất hiện các sọc ngang dọc.

cach xu ly samsung s7 edge bi den man hinh
Cách xử lý Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Tuyệt chiêu xử lý Samsung S7 Edge bị đen màn hình

Khi gặp tình trạng này có thể thường khiến bạn rất lo lắng và tìm địa chỉ uy tín để thay màn hình cảm ứng Samsung S7 Edge mới ngay. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng trên với những cách sau đó:

– Bạn hãy khởi động lại máy bằng cách giữ phím nguồn vài giây nhé.

– Nếu S7 Edge của bạn bị đen màn hình sau khi bạn cài đặt một ứng dụng nào đó thì bạn nen gỡ cài đặt ứng dụng đó ngay. Sau đó, hãy khởi động lại điện thoại nhé.

– Có thể là do S7 Edge đã hết sạch pin nên máy đã không lên nguồn và đen thui. Bạn hãy cắm sạc vào đợi một lúc và mở nguồn thử xem sao nhé.

Nếu các cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S7 Edge bị đen màn hình thì rất có thể máy của bạn đã bị hư hỏng ở bo mạch điều khiển màn hình. Tốt nhất bạn cần nhanh chóng đem máy tới trung tâm sửa điện thoại Samsung uy tín như FASTCARE để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of