Tương lai S Pen có thể nắm bắt chữ ký số và mang một micro

S Pen

Tương lai S Pen có thể nắm bắt chữ ký số và mang một micro

Trở lại năm 2014, một đơn xin cấp bằng độc quyền do Samsung gửi cho USPTO cho thấy một bút stylus có micrô tích hợp và một loa. Có thể thực hiện cuộc gọi qua điện thoại. Theo hồ sơ, bút stylus “có chức năng thay thế cho một tai nghe không dây” cho phép người dùng “gắn bút vào túi áo hoặc tương tự, và giao tiếp trong một cú điện thoại bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối di động làm cơ sở”.

S Pen

Hôm nay, một vài ba năm sau đó, một báo cáo của Hàn Quốc cho hay, trưởng phòng phát triển S Pen của Samsung, Chae Won-sik, đã thừa nhận rằng các nghiên cứu đang được tiến hành để xác định cách tốt nhất để bổ sung một microphone vào phụ kiện. Ngoài ra, Samsung và các đối tác được báo cáo đang làm việc về công nghệ cần thiết cho S Pen để tạo chữ ký số. Sau khi Samsung Galaxy Note 8 được giới thiệu vào tuần trước, Chae cho biết công ty muốn S Pen cung cấp một “giải pháp chữ ký kỹ thuật số tinh vi hơn”. Người điều hành thêm rằng một S Pen tạo và chụp các chữ ký số sẽ dẫn đến những nhu cầu mới cho phable Note của Galaxy và công cụ viết của nó từ thị trường Business to Business (B2B).

Mặc dù khả năng S Pen có thể chiếm được chữ ký số sẽ là một thành công trong thị trường B2B, nhưng bạn đừng mong đợi S Pen được cung cấp trên điện thoại thông minh Samsung khác bên ngoài dòng Note. Nobutaka Ide, phó chủ tịch của bộ phận kinh doanh giải pháp công nghệ của Wacom bao gồm S Pen, nói rằng công ty của ông, cùng với Samsung, đã dành bảy năm nghiên cứu về sự cộng hưởng điện từ. Ông nói rằng để nâng cấp công nghệ này, Wacom và Samsung sẽ tập trung chỉ sử dụng S Pen cho Galaxy Note. Giám đốc điều hành Wacom cũng lưu ý rằng khi có nhiều tính năng được thêm vào S Pen, sự an toàn của công cụ viết bằng kỹ thuật số sẽ được tăng cường.

Nguồn: Sưu tầm – Tương lai S Pen có thể nắm bắt chữ ký số và mang một micro

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of