Trung tâm thay màn hình HTC M8 giá rẻ uy tín

thay man hinh htc m8

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình trung tâm thay màn hình HTC M8 giá rẻ uy tín tại TPHCM. Hãy đến ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ thay màn hình tốt nhất bạn nhé.

thay man hinh htc m8

FASTCARE – Trung tâm thay màn hình HTC M8 giá rẻ uy tín

Là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho người dùng tại TPHCM những dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất. Khi bạn đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ nhận được những sự tư vấn hỗ trợ kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ biết được các lỗi màn hình và cách khắc phục tối ưu nhất cho sự cố màn hình của mình.

Ngoài ra với chế độ bảo hành 12 tháng kèm nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn của mình. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

thay man hinh htc m8 gia re

Chế độ ưu đãi khuyến mãi khi thay màn hình HTC M8 tại FASTCARE

  • Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ kiểm tra máy hoàn toàn Miễn Phí
  • Quý khách còn được vệ sinh máy miễn phí khi sử dụng dịch vụ.
  • Quý khách sẽ được giảm 50k khi sửa chữa ở các lần tiếp theo.
  • Quý khách sẽ được giảm 100k khi sửa cùng lúc 2 máy trở lên.
  • Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng uy tín đúng cam kết.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như trung tâm thay màn hình HTC M8 giá rẻ uy tín. Xin vui lòng đến ngay trung tâm FASTCARE qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh để có được các dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho người dùng tại TPHCM những dịch vụ tốt nhất.

Bạn quan tâm: Thay màn hình HTC M7

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of