Tính năng nhận dạng khuôn mặt và AR của iPhone 8 được tiết lộ

iPhone 8

Tính năng nhận dạng khuôn mặt và AR của chiếc smartphone iPhone 8 gần đây đã được tiết lộ bởi một công ty không mấy nổi tiếng.

Một công ty mà bạn có thể chưa bao giờ nghe tới đã vô tình tiết lộ thông tin liên quan đến ấn bản kỷ niệm 10 năm của iPhone của Apple. Có tên gọi là iPhone 8, mô hình này được nhiều người mong đợi  bao gồm các tính năng bao gồm cảm biến 3D và khả năng AR. Trở lại vào tháng hai, thông tin đáng tin cậy của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo cho biết, máy ảnh phía trước trên thiết bị sẽ được cách mạng hóa với khả năng của mình để cung cấp nhận diện khuôn mặt và khả năng AR.

iPhone 8

Kể từ tháng hai, đã có những tin đồn khác nhau vào một thời điểm nào đó về việc liệu Apple có thể làm cho công nghệ này hoạt động hay không. Chúng ta có thể đã nhìn thấy một vài trong số những câu hỏi được trả lời vào cuối tuần trước khi một công ty gọi là Finisar đã tổ chức cuộc gọi hội nghị phát hành thu nhập sau khi công bố kết quả. Công ty này cho biết sẽ bán hàng chục triệu cảm biến 3D trong quý tháng 10. Những cảm biến này được sử dụng cho cả sự nhận biết khuôn mặt và cho Augmented Reality. Một nhà phân tích tại Piper Jaffray thấy công ty bán 60 triệu cảm biến cho Apple trong thời gian ba tháng đó.

>> Đừng bỏ lỡ: Đoạn clip ngắn nói về iPhone 8 trông như thế nào

Một công ty khác trong cùng ngành kinh doanh như Finisar là Lumentum. Loại thứ hai có thể sẽ bán một lượng lớn các thiết bị laser cho Apple để sử dụng trong iPhone 8. Cả hai công ty đều bán hàng của họ cho các trung tâm dữ liệu và mạng viễn thông. Bán cho Apple có thể là sự khởi đầu của một nguồn doanh thu mới cho cả hai công ty. Trong cuộc họp hội nghị hôm thứ Sáu, Finisar đã gợi ý rằng nó sẽ được bán cho khách hàng mới cũng như xử lý nhu cầu cao hơn từ khách hàng chính, có thể là của Apple.

Chúng tôi giả định rằng Apple sẽ mua 60 triệu thiết bị cảm biến 3D công suất lớn vào năm 2017 với giá bán trung bình khoảng 3,50 USD đến 4 USD và chúng tôi tin rằng Finisar đã được trao 20% đến 25% cổ phần”. Troy Jensen , Chuyên viên phân tích, Piper Jaffray

Mặc dù đây là tin tốt cho cả Finisar và Lumentum, nhưng chúng ta có vẻ quan tâm hơn đến việc điều này có ý nghĩa gì đối với người dùng điện thoại thông minh. Ý kiến ​​của Finisar có thể cho thấy rằng Apple sẽ giới thiệu một số điều mới mẻ và đột phá với iPhone 8.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of