Tính năng hệ thống Android Wear 2 đã được cập nhật qua cửa hàng Play

Android Wear 2

Tính năng hệ thống Android Wear 2 đã được cập nhật qua cửa hàng Play

Google’s Hoi Lam đã thông báo trên Twitter hôm nay rằng Android Wear 2 OS cho smartwatches đã nhận được một nâng cấp bí mật – rất nhiều tính năng hệ thống của nó đang được cập nhật bởi Play Store, thông qua ứng dụng Android Wear. Có gì khác biệt? Trước đây, bạn phải đợi bản cập nhật OTA cho hệ điều hành của đồng hồ để tận hưởng một vài tính năng bổ sung mà nhóm Google quyết định đưa vào đó. Bây giờ, các tính năng có thể được thêm một lần ngay khi người lập trình quyết định họ đã sẵn sàng.

Android Wear 2

Không chỉ vậy, người dùng Android Wear 2 đã có sẵn bản cập nhật đầu tiên. Chúng bao gồm hỗ trợ ứng dụng trò chuyện của bên thứ ba dành cho Danh bạ, cải thiện khả năng khám phá ứng dụng Cửa hàng Play, giảm các mục nhập ngẫu nhiên trong trình đơn mặt đồng hồ và các cập nhật tính năng bổ sung và sửa lỗi khác.

Đó là một động thái tương tự như những gì các nhà sản xuất điện thoại đang làm – Sony, HTC, Samsung và nhiều người khác có các ứng dụng giao diện người dùng độc quyền của họ, như Lịch, Danh bạ, Camera, v.v., được tải lên Play Store. Bạn không thể tải các ứng dụng nói trên mà không sở hữu điện thoại của nhà sản xuất tương ứng. Có nói rằng các ứng dụng được tải lên dưới dạng các thực thể riêng biệt trên Cửa hàng Play có nghĩa là nhà sản xuất điện thoại có thể cập nhật bất kỳ thiết bị nào trong số họ vào bất kỳ thời điểm nào và không cần phải lo lắng về việc thực hiện cập nhật hệ thống, dọn sạch nó bằng các mạng di động khác nhau, v.v … trước khi đẩy nó.

Nguồn: Sưu tầm – Tính năng hệ thống Android Wear 2 đã được cập nhật qua cửa hàng Play

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of