Tính cước không dây của iPhone X sẽ không khả dụng khi khởi động

iPhone X

Tính cước không dây của iPhone X sẽ không khả dụng khi khởi động

Chỉ vài giờ trước ngày ra mắt iPhone X được chờ đợi từ lâu (hoặc bất cứ điều gì Apple sẽ gọi iPhone của năm thứ 10), nhà phân tích nổi tiếng của Apple Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã tuyên bố rằng sạc không dây sẽ không được sẵn sàng cho thời gian chính tại phát hành iPhone mới.

iPhone X

TechnoBuffalo báo cáo rằng Kuo đã đưa ra một lưu ý cho các nhà đầu tư rằng không dây của bên thứ nhất của Apple sẽ không sẵn sàng cho việc phát hành đúng thời điểm cho vụ iPhone mới. Tuy nhiên, đừng lo lắng, iPhone X và tất cả các nâng cấp gia tăng theo mô hình năm ngoái (được cho là iPhone 8 và iPhone 8 Plus) chắc chắn sẽ mở ra khả năng sạc không dây, đó là thiết bị sạc không dây của bên thứ nhất của Apple sẽ không sẵn sàng cho việc phóng, theo Kuo.

Điều thú vị hơn là nhà phân tích cho rằng Apple muốn chờ đợi “những bước đột phá về công nghệ” trước khi tung ra một phụ kiện sạc không dây, có thể đẩy ngày ra mắt của một phụ kiện tương lai.

Hiện tại không có thông tin cụ thể nào về việc liệu iPhones mới có tương thích với các giải pháp sạc không dây của bên thứ ba, nhưng một số tin đồn cho thấy các thiết bị này có thể không tương thích với các sản phẩm của Qi.

Với sự kiện lớn tháng 9 của Apple chỉ quanh quẩn, chúng ta biết rất nhiều về các sản phẩm mới mà Apple sẽ công bố, và tăng gấp đôi số tiền đó! Để đạt được tốc độ trước sự kiện, hãy xem câu chuyện này.

Nguồn: Sưu tầm – Tính cước không dây của iPhone X sẽ không khả dụng khi khởi động

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of