Thông số kỹ thuật cho phần tiếp theo BlackBerry KEYone BBF100-1

BlackBerry KEYone

Thông số kỹ thuật cho phần tiếp theo BlackBerry KEYone BBF100-1 được phát hiện trên tài liệu của nhà sản xuất?

BlackBerry KEYone dường như là mô hình BlackBerry mới thành công nhất trong một thời gian. Nó chắc chắn có mọi thứ mà người sử dụng BlackBerry hy vọng trong điện thoại, bao gồm cả bàn phím QWERTY được thiết kế tốt với tính năng quét vân tay được nhúng trong thanh không gian. Nhờ có một sức mạnh nhúng chipset Snapdragon 625 và một pin 3505mAh, KEYone mang lại tuổi thọ pin dài mà sẽ giữ cho điện thoại chạy mà không đòi hỏi phải có buổi chiều giữa trưa.

BlackBerry KEYone

Vì vậy, làm thế nào để bạn theo dõi trên một chiếc điện thoại đã bị bắt trí tưởng tượng của công chúng như BlackBerry KEYone đã? Đơn giản. Bạn tạo một phần tiếp theo. Và theo hồ sơ User Agent được tìm thấy trong tài liệu TCL, một cuộc theo dõi KEYone (có lẽ là KEYtwo?) Đang được chuẩn bị. Với số BBF100-1 mô hình, phần tiếp theo của BlackBerry KEYone theo KEYone (BBB100-1) ban đầu và tất cả cảm ứng BlackBerry Motion (BBD100-1).

UAprof cho thấy phần tiếp theo của KEYone sẽ được cung cấp bởi chipset Snapdragon 660, được trang bị một CPU lõi kín và GPU Adreno 512. Mặc dù kích thước của màn hình chưa được biết (KEYone có màn hình 4,5 inch) độ phân giải của mô hình mới sẽ khớp với độ phân giải 1080 x 1620 của bản gốc. Tỷ lệ này là 3: 2.

Giống như mô hình ban đầu, phần tiếp theo KEYone sẽ được TCL xây dựng. Và nếu bạn muốn có một manh mối cho rằng BBF100-1 đang tiến gần đến việc được tiết lộ, hãy giữ đôi mắt của bạn bóc vỏ cho một số giao dịch đặc biệt liên quan đến KEYone. BlackBerry Mobile chắc chắn sẽ quan tâm đến việc thu dọn nhiều khoảng không quảng cáo của thiết bị gốc vì nó có thể trước khi phần tiếp theo được đưa ra bán.

Nguồn: Sưu tầm – Thông số kỹ thuật cho phần tiếp theo BlackBerry KEYone BBF100-1

Leave a Reply

1 Comment on "Thông số kỹ thuật cho phần tiếp theo BlackBerry KEYone BBF100-1"

avatar
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
tada
Guest

Quá đẹp luôn @@ đã được sờ thử một lần kkaka