Thiết kế Xiaomi Mi Mix 2 bị rò rỉ từ designer Mi Mix

Thiết kế Xiaomi Mi Mix 2 bị rò rỉ từ designer Mi Mix

Một nhà thiết kế người Pháp tên là Phillippe Starck vừa đăng một video trên Facebook profile của mình. Video chứa một điện thoại thông minh kèm theo văn bản đọc thiết kế sản phẩm ý tưởng Mi Mix 2.

Nếu bạn không biết, Xiaomi trước đây đã hợp tác với cùng một nhà thiết kế để tạo ra mô hình khái niệm Mi Mix. Trong tháng 6 năm nay, Starck đã được công ty gọi lại để thảo luận về kế nhiệm của Mi Mix. Vì vậy, nó đã được khá rõ ràng rằng ông sẽ được thiết kế Mi Mix 2 là tốt. Vì vậy, thiết kế cuối cùng của điện thoại thông minh không nên quá khác so với thiết bị được hiển thị trong video.

Thiết kế Xiaomi Mi Mix 2 bị rò rỉ từ designer Mi Mix

Như bạn có thể nhìn thấy từ video, màn hình hiển thị mượt mà của điện thoại thông minh có vẻ cong ở hai bên trái và bên phải. Vỏ trên cùng cực kỳ hẹp, trong khi nắp đáy là tương đối dày. Khá kỳ quặc, mép trên không có sản phẩm nào, nhưng mép viền đáy được hiển thị với tính năng là máy ảnh tự chụp.

Chúng tôi không biết lý do đằng sau vị trí không bình thường của máy ảnh mặt trước. Có thể video hiển thị điện thoại thông minh từ trên xuống dưới. Tiếp tục, không có nút Home Home hoặc một máy quét dấu vân tay.

Điều này có nghĩa là Mi Mix 2 có thể có ID cảm ứng dưới màn hình. Trong khi chúng tôi không phải là tung ra khả năng xảy ra như nhau, có vẻ như không vào lúc này. Chúng tôi đã biết rằng điện thoại thông minh sẽ được công bố sớm.

Thiết kế Xiaomi Mi Mix 2

Nếu chúng ta quan tâm đến những tin đồn, Xiaomi Mi Mix 2 sẽ phô trương một màn hình AMOLED 2K cong cong 6,4 inch. Màn hình được cho là có tỷ lệ màn hình so với cơ thể cao hơn 93% và tỷ lệ co là 18: 9.

Có thể có hai biến thể bộ nhớ của Mi Mix 2. Tiêu chuẩn sẽ cung cấp RAM 6GB và 128GB không gian lưu trữ sẵn có. Trong khi đó, phiên bản cao hơn sẽ có RAM 8GB và 256GB bộ nhớ mặc định.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi Max 2 đã được bán tại Ấn Độ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of