Thay màn hình Sony giá bao nhiêu tiền tại TP HCM

Thay màn hình Sony giá bao nhiêu tiền? Tại FASTCARE chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình Sony giá rẻ nhất TP HCM. Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ

Thay màn hình Sony giá bao nhiêu tiền?

Thay màn hình Sony giá bao nhiêu tiền? Vấn đề và cũng là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi buộc lòng phải tìm đến với dịch vụ này. Và bạn đang cố tìm kiếm một nơi thay màn hình Sony chất lượng tốt với mức giá phải chăng? Nếu bạn tìm đến đây là đúng địa điểm rồi đấy! Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE của chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Sony giá rẻ cho tất cả các dòng từ đời thấp đến cao.

thay man hinh sony gia bao nhieu tien

Tìm tới với trung tâm FASTCARE bạn chắc chắn sẽ có được mức giá thay màn hình thấp nhất trên thị trường TP HCM. Chúng tôi dám khẳng định điều đó vì trung tâm luôn khảo sát giá trên thị trường để từ đó điều chỉnh bảng giá. Đừng lo lắng gì nữa, đã có rất nhiều khách hàng tìm tới với trung tâm chúng tôi trong suốt hơn 4 năm hoạt động. Bằng tất cả những gì đang có thì FASTCARE có thể tin tưởng rằng mình sẽ làm hài lòng bạn khi tới với trung tâm.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh sony chat luong

Thay màn hình Sony giá cực sốc tại FASTCARE

Thay màn hình Sony giá rẻ tại FASTCARE với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Sau khi thay màn hình bất cứ model nào thì bạn cũng sẽ nhận được một số ưu đãi sau:

➦ Vừa thay màn hình vừa được vệ sinh máy sạch sẽ hoàn toàn không mất một xu. Áp dụng cho tất cả các ngày làm việc
➦ Bạn đang có 2 máy hay nhiều hơn bị hư hỏng hãy mang đến FASTCARE. Chúng tôi sẽ giảm ngay cho bạn 100k khi bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên.
➦ Hãy quay lại với dịch vụ của FASTCARE nếu cần nhé vì bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cao cấp hoàn toàn miễn phí.
➦ Thời gian bảo hành tại trung tâm hết sức dài hạn. 1 năm cho mặt kính và 3 tháng 1 đổi 1 với màn hình. Lưu ý là lỗi không xuất phát từ người dùng mới được bảo hành nhá!

Đến ngay với trung tâm FASTCARE thì thay màn hình Sony giá bao nhiêu tiên không còn là vấn đề đáng quan trong nữa. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn một mức giá thay màn hình rẻ nhất tại TP HCM. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa điện thoại bạn vui lòng nhấc máy lên và gọi đến ngay cho trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of