Thay màn hình Oppo F1 Plus Biên Hòa giá rẻ, uy tín

Thay man hinh Oppo F1 Plus Bien Hoa
Thay màn hình Oppo F1 Plus Biên Hòa

FASTCARE là trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus Biên Hòa chất lượng, giá rẻ mà uy tín mà bạn nên sử dụng khi có nhu cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình Oppo F1 Plus Biên Hòa uy tín để khắc phục lỗi hư hỏng xuất hiện trên lỗi hư hỏng của mình thì FASTCARE chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus Biên Hòa chất lượng

Oppo F1 Plus là chiếc điện thoại cao cấp mang dáng vẻ thời trang và khả năng chụp hình selfie siêu nét. Không chỉ vậy, khả năng hiển thị hình ảnh chân thực và sống động cũng là một ưu điểm nổi bật của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, nếu như máy Oppo F1 Plus không may bị hư hỏng về màn hình thì khả năng hiển thị của máy sẽ không còn được như xưa. Do đó, bạn cần phải thay màn hình Oppo F1 Plus cho máy ngay lập tức để khắc phục tình trạng này.

Thay man hinh Oppo F1 Plus Bien Hoa
Thay màn hình Oppo F1 Plus Biên Hòa

Ở Biên Hòa, trung tâm thay màn hình Oppo F1 Plus được nhiều người lựa chọn đó chính là FASTCARE. Bên cạnh chất lượng được đảm bảo thì chi phí dịch vụ ở đây cũng rất cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tạo ra cảm giác thoải mái và hài lòng cho tất cả những ai sử dụng dịch vụ tại đây.

Thay màn hình Oppo F1 Plus diễn ra như thế nào tại FASTCARE?

☑ Nhân viên nhận máy Oppo F1 Plus bị hư hỏng màn hình từ phía khách hàng để kiểm tra lỗi hư hỏng.

☑ Nhân viên thông báo lỗi, đề xuất cách giải quyết tối ưu, giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

☑ Nếu khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên sẽ tiến hành thay màn hình Oppo F1 Plus ngay trước mặt khách hàng. Công đoạn này thường mất khoảng 40 đến 90 phút tùy từng trường hợp hư hỏng.

☑ Nhân viên kiểm tra lại máy rồi giao cho khách hàng test lại toàn bộ chức năng.

☑ Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ, nhân viên ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách hàng.

Thay man hinh Oppo F1 Plus Bien Hoa
Thay màn hình Oppo F1 Plus được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp tại FASTCARE

Thay màn hình Oppo F1 Plus Biên Hòa tại FASTCARE luôn được đánh giá cao nhờ chất lượng tốt và chi phí rẻ. Vì vậy, bạn đừng quên đến với chúng tôi khi cần tới dịch vụ này nhé. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Oppo F1 Plus ở đâu?

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of