T-Mobile sẽ đưa ra giới hạn 5GB về việc sử dụng dữ liệu tốc độ cao

T-Mobile

T-Mobile sẽ đưa ra giới hạn 5GB về việc sử dụng dữ liệu tốc độ cao cho “Mobile Without Borders” bắt đầu từ tháng tới

Trở lại vào tháng 7 năm 2015, T-Mobile đã công bố Mobile Without Borders. Với thu nhập này, các thuê bao T-Mobile đã nhận được bài nói chuyện và văn bản không giới hạn đến và đi từ Mexico và Canada, và vẫn có tất cả dữ liệu 4G LTE mà họ có quyền với kế hoạch thông thường của họ. Điều này cho phép khách hàng của T-Mobile đi du lịch khắp Bắc Mỹ mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch dữ liệu của họ. Vào thời điểm đó, T-Mobile cho biết, Mobile Without Borders thực sự được thiết kế để sử dụng chủ yếu ở các tiểu bang và không được thực hiện cho việc sử dụng quốc tế kéo dài.

T-Mobile

Hôm thứ Tư, T-Mobile đã thông báo rằng họ đang thực hiện thay đổi bằng cách giới hạn số lượng dữ liệu có sẵn cho thuê bao sử dụng Mobile Without Borders ở Mexico và Canada với 5GB dữ liệu 4G LTE. Người vận chuyển lưu ý rằng nói chuyện và văn bản vẫn không giới hạn. Khi đạt được giới hạn 5GB, các thuê bao T-Mobile sẽ có dữ liệu không giới hạn với tốc độ 128Kbps trên T-Mobile ONE, hoặc 256Kbps trên T-Mobile ONE Plus.

Mũ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 12 tháng 11. T-Mobile nói rằng nó đang thực hiện thay đổi vì một vài lý do. Thứ nhất, nó muốn ngăn không cho việc sử dụng (dữ liệu) vượt quá mục đích của sản phẩm và đã phát hiện ra rằng ít hơn 1% số khách hàng có Mobile Moves Borders đi đến Mexico và Canada và sử dụng hơn 5 GB dữ liệu.

“Mobile Without Borders là một lợi ích đáng kinh ngạc và cho phép khách hàng kết nối khi đi du lịch tại Canada và Mexico.Để tránh việc sử dụng vượt quá ý định của sản phẩm, chúng tôi đã triển khai một giới hạn về lượng dữ liệu 4G LTE hàng tháng.Ít 1% những người có lợi ích này đi du lịch đến Mexico và Canada sử dụng trên 5GB mỗi tháng.Sau khi 5GB dữ liệu tốc độ cao được sử dụng ở Mexico và Canada (hoặc bạn đã đạt được sự phân bổ dữ liệu tốc độ cao, tùy điều kiện nào đến trước), khách hàng sẽ kết nối với dữ liệu không giới hạn ở tốc độ Simple Global (lên đến 128kbps cho hầu hết các kế hoạch hoặc 256kbps với T-Mobile ONE Plus). “- T-Mobile

Lưu ý rằng nếu số người đăng ký sử dụng dữ liệu tốc độ cao hàng tháng dưới 5GB, số người đăng ký sẽ bị giới hạn ở con số đó. Ví dụ: nếu khách hàng của T-Mobile chi trả cho một kế hoạch với 4GB dữ liệu tốc độ cao, anh ta sẽ bị cắt ở Canada hoặc Mexico khi dữ liệu 4G LTE được tiêu thụ.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile sẽ đưa ra giới hạn 5GB về việc sử dụng dữ liệu tốc độ cao

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of