T-Mobile giảm giá tai nghe không dây LG Tone

t mobile
T-Mobile giảm giá tay nghe không dây của LG Tone

T-Mobile giảm giá tai nghe không dây LG Tone

Một tuần sau khi kỷ niệm ngày ra mắt của T-Mobile. Thứ ba, nhà khai thác lớn thứ ba của quốc gia này sẽ tiếp tục phát quà miễn phí và gửi giải thưởng cho người chiến thắng. Tuần trước, chỉ một phần của cuộc thi đánh giá gần 1.000.000 USD. Và điều đó không bao gồm các giải thưởng hàng giờ đã được trao tặng trên Twitter. Nhà khai thác mạng không dây đã trao tặng 100 thiết bị cầm tay LG G6 cho những người đoạt giải nhất, và một số đơn vị bổ sung đã được sử dụng làm giải thưởng trong cuộc thi Twitter hàng giờ.

t mobile
T-Mobile giảm giá tai nghe không dây của LG Tone

Thứ ba tới, các thuê bao T-Mobile có được một thành viên miễn phí ba tháng cho ShopRunner. Với đăng ký này, bạn có thể được giao hàng miễn phí 2 ngày với các giao dịch mua hàng đủ điều kiện tại hơn 140 nhà bán lẻ. Nếu bạn đã là một thành viên của dịch vụ, bạn sẽ nhận được để mở rộng thuê bao của bạn ba tháng miễn phí. Thứ ba này, các thuê bao T-Mobile có thể được giảm 25% giá mua tai nghe không dây LG Tone từ T-Mobile, trực tuyến hoặc trong cửa hàng. Thứ ba này, dừng lại ở Baskin-Robbins và mua một chiếc sundae cổ điển, và bạn có thể mua một chiếc nhẫn thứ hai chỉ với 99 cent. Cuối cùng, các thuê bao T-Mobile sẽ nhận được thứ ba này, một thuê bao Xbox GamePass một tháng.

Đối với cuộc thi hàng tuần, một người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ nhận được một chiếc TV 4 inch 65 inch, một bảng điều khiển Xbox One S, một bộ điều khiển Xbox màu đỏ magenta độc quyền của T-Mobile, và một tấm séc với giá 1.414 USD. Loại thứ hai có thể được sử dụng theo quyết định của người chiến thắng để đóng thuế cho giải thưởng hoặc cho bất cứ điều gì mà người chiến thắng mong muốn. Năm mươi người đoạt giải nhất nhận được bảng điều khiển Xbox One S và bộ điều khiển không dây Xbox One. Một trăm giải nhì Người chiến thắng sẽ được cấp một bộ điều khiển Xbox One không dây.

Tin tức: OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay

Nhìn chung, 151 giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng cuộc thi. Giá trị của những giải thưởng này là 32.214 USD.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile giảm giá tai nghe không dây LG Tone

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of