Sự khác biệt giữa iPhone 7, iPhone 7s và iPhone 8

iphone 8 and iphone 7s

Sự khác biệt giữa iPhone 7, iPhone 7s và iPhone 8

Các iPhone mới đang được tiến hành và chỉ một tháng trước khi Apple tiết lộ tất cả các tính năng mà chúng tôi đã nói chuyện và suy đoán về trong những tháng vừa qua. Và chúng tôi đã được nghe một tấn về iPhone phiên bản cao cấp 8 (hoặc ít nhất đó là những gì chúng tôi đang gọi nó ngay bây giờ), nhưng không phải là nhiều về iPhone 7s và 7s Plus – dòng “thường xuyên”, mà sẽ cập nhật Thiết kế hiện tại.

iphone 8 and iphone 7s

Với những gì đã nói, chúng tôi nghĩ đó là thời điểm tốt để thu thập những thông tin cần thiết mà chúng tôi biết và thử và có được một ý tưởng rõ ràng về sự khác nhau giữa iPhone 7/7 Plus và iPhone 7s / 7s Plus sẽ là như thế nào. Sau đó, hãy xem cách iPhone 8 sẽ hoàn toàn khác với bộ đôi iPhone 7s.

Thiết kế ngoạn mục của iPhone 8 và vị trí con lăn cảm xúc TouchID đã chắc chắn là trọng tâm của các nhà máy tin đồn. Tuy nhiên, chúng tôi biết một hoặc hai điều về iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Dưới đây là 5 điều chính sẽ làm cho nó khác với iPhone 7 và 7 Plus kết hợp.

Alrighty, do đó, chúng tôi đã nâng cấp cơ bản được bảo hiểm – năm 2017 iPhone sẽ được cập nhật phần cứng, sạc không dây, kính trở lại, và thêm bling. Nhưng 7s và 7s Plus vẫn sẽ có cùng một yếu tố cơ bản mà chúng tôi đã có kể từ năm 2014 iPhone 6. Và, như bạn biết, iPhone 8 sắp trở nên mới mẻ và triệt để với thiết kế toàn màn hình và một số khác Shenanigans đang diễn ra.

Nguồn: Sưu tầm – Sự khác biệt giữa iPhone 7, iPhone 7s và iPhone 8

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of