Sprint cuộn CallingPLUS, tính năng nhắn tin mới cho Samsung Galaxy S8 và S8 +

Sprint cuon CallingPLUS

Sprint cuộn CallingPLUS, tính năng nhắn tin mới cho Samsung Galaxy S8 và S8 +

Galaxy S8 và S8 + chắc chắn là điện thoại thông minh tuyệt vời nếu bạn đo chúng với bất kỳ thiết bị cầm tay Android nào được ra mắt trong năm nay. Nhưng chúng thậm chí còn tốt hơn vì nhiều nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ đã giảm giá cho họ như điên cuồng vài tuần trước khi Galaxy Note 8 được tiết lộ.

Tất cả các tàu sân bay ở Hoa Kỳ cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung, nhưng nếu bạn đã mua phiên bản Sprint, thì bạn đủ điều kiện cho một bản cập nhật mới mang lại một số ít các tính năng và cải tiến mới.

Sprint cuon CallingPLUS

Đối với người mới bắt đầu, bản nâng cấp mang lại một miếng vá bảo mật mới, mặc dù Sprint không nói liệu đó là bản cập nhật bảo mật vào tháng 7 hoặc tháng 8. Theo hãng tàu Mỹ, bản cập nhật cũng cho biết thêm một số tính năng mới của Enhanced Messaging, nhưng Sprint không đề cập đến bất kỳ chi tiết nào khác về vấn đề này.

Tuy nhiên, cải tiến quan trọng nhất trong bản cập nhật là việc bổ sung CallingPLUS, một tính năng mới cho phép sử dụng thoại và dữ liệu đồng thời trên mạng của hãng. Về cơ bản, đây là phiên bản VoLTE và Wi-Fi của Sprint.

Hơn nữa, changelog đề cập đến các tính năng mới và / hoặc cải tiến, cũng như cải tiến nhiều hơn về hiệu suất và cải tiến tính ổn định của thiết bị cùng với các bản sửa lỗi.

Những người sở hữu Galaxy S8 của Sprint hoặc S8 + giờ đây cần tìm kiếm một bản cập nhật phần mềm mới với số G950USQU1AQGL. Bản cập nhật được đẩy bằng OTA (qua mạng), vì vậy nó sẽ được đưa lên điện thoại của bạn trong vài ngày tới.

Nguồn: Sưu tầm – Sprint cuộn CallingPLUS, tính năng nhắn tin mới cho Samsung Galaxy S8 và S8 +

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of