Sony Xperia XZ1 chính thức trình kết xuất hiện với màu sắc mát mẻ

Sony Xperia XZ1

Sony Xperia XZ1 chính thức trình kết xuất hiện với màu sắc mát mẻ

Vì điện thoại Pixel chạy Nougat đã có một số vấn đề với kết nối Bluetooth, nhiều người mong đợi rằng Android Oreo sẽ khắc phục điều đó. Than ôi, nhiều chủ sở hữu Pixel và Nexus hiện đang tham dự các diễn đàn sản phẩm của Google để báo cáo rằng phiên bản mới nhất của Android chưa khắc phục tai họa Bluetooth của họ.

Nhiều người sử dụng đang phàn nàn về lỗi hiện nay, nơi mà Bluetooth tắt trên thiết bị của họ và không thể được bật cho đến khi thiết bị được khởi động lại, trong khi những người khác đang báo cáo rằng kết nối đang tạm thời bị mất trong khi nghe nhạc, làm chậm và Tiếng ồn xước lạ.

Sony Xperia XZ1

Như trường hợp của Nougat, nhiều sự cố kết nối Bluetooth có liên quan đến Android Auto. Một số người dùng Android Auto báo cáo rằng nội dung phương tiện truyền thông không hiển thị đúng, điện thoại Nexus hoặc Pixel của họ được hiển thị dưới dạng “Đã ghép nối” nhưng không có phát âm thanh và âm nhạc cũng bỏ qua, trong số các vấn đề khác.

Một số người dùng báo cáo những vấn đề này đã có mặt trên Android Oreo kể từ lần xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên và họ cho rằng lỗi đã xảy ra kể từ khi xây dựng bản xem trước đầu tiên.

Google đã bắt đầu tìm kiếm lỗi và yêu cầu người dùng trên các diễn đàn sản phẩm của mình gửi lỗi họ có thể gặp phải bằng cách cung cấp thông tin về mô hình và / hoặc các phụ kiện xe hơi của họ mà họ đã sử dụng khi vấn đề xuất hiện.

Nguồn: Sưu tầm – Sony Xperia XZ1 chính thức trình kết xuất hiện với màu sắc mát mẻ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of