Sony Xperia XZ Premium hiện là điện thoại thứ 2 hỗ trợ nội dung Netflix HDR

Sony Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium hiện là điện thoại thứ 2 hỗ trợ nội dung Netflix HDR

Trong một khoảnh khắc ngắn vào đầu năm 2017, tất cả chúng ta mặc dù màn hình HDR sẽ là một thuật ngữ tiếp thị điện thoại thông minh lớn tiếp theo, hứa hẹn cho người tiêu dùng hàng ngày tương lai những màu sắc huyền ảo, sinh động trước đây không nhìn thấy trên màn hình di động. Tuy nhiên, trong khi bản thân tính năng là tuyệt vời và danh sách các điện thoại hỗ trợ nó đang phát triển, khách hàng hàng ngày vẫn có thể không biết HDR thực sự là gì.

Điều này đi kèm với ba lý do khác nhau: thứ nhất, thuật ngữ HDR được biết đến nhiều hơn trong bối cảnh nhiếp ảnh, ở đó nó chủ yếu có nghĩa là nhiều ảnh được khâu lại với nhau để mô phỏng tốt hơn ánh sáng thực tế. Thứ hai, vô số các định dạng HDR – HDR10 và Dolby Vision, làm tăng thêm sự nhầm lẫn. Nhưng vấn đề thực sự vẫn là, chắc chắn, sự thiếu hụt nội dung.

Sony Xperia XZ Premium

Nói một cách đơn giản, không ai có thể tận dụng lợi thế của HDR nếu không có nội dung được tạo ra cho nó, làm cho toàn bộ việc xây dựng một màn hình hỗ trợ nó vô ích. Và hiện nay khá nhiều trường hợp, nhưng Netflix đã chứng tỏ là một trong những người tiên phong về nội dung HDR trong một thời gian. Một chiếc nhặt nhỏ, mặc dù: cho đến nay, điện thoại thông minh duy nhất mà tính năng đã có mặt trên là LG G6.

Tuy nhiên, danh sách này đã tăng gấp đôi về kích thước, nhờ vào sự hỗ trợ mới của HDR trên Sony Xperia XZ Premium. Vâng, loại – như đã đề cập ở trên, các cuộc chiến tranh về định dạng vẫn còn hiệu lực, do đó, trong khi LG G6 hỗ ​​trợ nội dung HDR của Netflix ‘trong Dolby Vision, XZ Premium được giới hạn ở định dạng HDR10 (cho là tồi tệ hơn).

Đối với người dùng cuối, về cơ bản, xem một số tiêu đề được chọn (theo phong cách cổ điển của Netflix, không có danh sách chính thức nào hiện có) trên XZ Premium sẽ cho bạn màu sắc sống động và sống động hơn trước đây. Vì vậy, nếu bạn thấy một tiêu đề có logo HDR, hãy đảm bảo kiểm tra nó cho chính bạn.

Nguồn: Sưu tầm – Sony Xperia XZ Premium hiện là điện thoại thứ 2 hỗ trợ nội dung Netflix HDR

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of