Sony Xperia X và Xperia X Compact được cập nhật Android 7.1.1

Sony Xperia X va Xperia X Compact

Sony vừa thông báo rằng họ đang tung ra bản cập nhật mới cho Sony Xperia X và Xperia X Compact từ Android Nougat 7.0 lên Android 7.1.1.

Bên cạnh đó, bản cập nhật mới này sẽ đi kèm với phiên bản gói 34.3.A.0.194. Hơn nữa, Sony Xperia X và Xperia X Compact sẽ nhận Android 7.1.1 Nougat là over-the-air (OTA) cập nhật. Do đó, người dùng có thể phải chờ cho đến khi nó có sẵn trên điện thoại thông minh của họ.

Sony Xperia X va Xperia X Compact
>> Có thể bạn quan tâm: Video hướng dẫn về các tính năng hình ảnh của iPhone 7

Đối với bản cập nhật mới Nougat 7.1.1 sẽ mang biểu tượng cảm xúc thêm, các phím tắt ứng dụng, hỗ trợ cho các biểu tượng ứng dụng hình tròn, chèn hình ảnh bàn phím, sửa lỗi chưa niêm yết và cải tiến hiệu suất cùng với vài tính năng mới. Bản cập nhật cũng sẽ bao gồm các bản vá lỗi bảo mật của Android cho tháng Sáu.

Trong mọi trường hợp, người dùng Sony Xperia X và Xperia X Compact sẽ nhận được một thông báo liên quan đến việc cập nhật. Nếu không thì họ cũng có thể tự kiểm tra các bản cập nhật bằng cách lặn vào các thiết lập hệ thống và tìm kiếm các bản cập nhật phần mềm mới. Người dùng có thể vào Settings> About Phone> Software Update.

Sony Xperia duoc cap nhat Android 7.1.1

Trong khi một bản cập nhật phần mềm thường đi kèm với kích thước khoảng 1GB nên kết nối thiết bị của họ với mạng Wi-Fi thay vì sử dụng mạng di động của họ để tải về các bản cập nhật. Sony cũng cho thấy rằng người dùng nên có ít nhất 50percent của tuổi thọ pin cho cập nhật để kết thúc thành công.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of