Sony giới thiệu Xperia XA1 Plus tại triển lãm IFA

Sony giới thiệu Xperia XA1 Plus tại triển lãm IFA

Giờ đây, một trang tin của Nga gọi là mobiltelefon.ru tuyên bố hãng Sony sẽ giới thiệu một chiếc smartphone khác tại sự kiện này.

Được mệnh danh là Sony Xperia XA1 Plus, các ấn phẩm và thông số kỹ thuật của nó đã được công bố. Điện thoại thông minh được cho là xuất hiện với màn hình hiển thị đầy đủ 5,5 inch độ phân giải HD với độ phân giải 1.920 × 1.080 pixel. Dưới mui xe, điện thoại được dự đoán sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek MT6757 hay còn gọi là bộ vi xử lý Helio P20. Chipset này được trang bị RAM 4GB.

Lưu trữ khôn ngoan, Sony Xperia XA1 Plus có khả năng cung cấp 32 GB không gian lưu trữ bản địa. Trên mặt trước quang học, điện thoại thông minh được cho là có một camera 23MP phía sau phải đối mặt với chính cũng như một máy ảnh tự chụp 5MP ở mặt trước.

Sony giới thiệu Xperia XA1 Plus tại triển lãm IFA

Trên mặt trước của phần mềm, thiết bị có thể được cài đặt sẵn với Android Nougat, sau này sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo.

Nói về khía cạnh pin, Xperia XA1 Plus được cho là gói pin 3,430mAh. Điều đáng chú ý, pin này sẽ là đơn vị pin lớn nhất từng được sử dụng trong điện thoại thông minh của Sony.

Tuy nhiên, không có thông tin về giá của chiếc điện thoại này. Đánh giá từ các thông số kỹ thuật, có thể nó sẽ là một kiểm lâm giữa.

Sony giới thiệu Xperia XA1 Plus

Các trình diễn tiết lộ rằng Sony Xperia XA1 Plus sẽ được cung cấp trong bốn biến thể màu sắc; Đen, xanh, vàng và hồng.

Về tính xác thực của báo cáo này, điều đó cũng đáng nghi ngờ. Nó là khá bất thường mặc dù sự gia tăng leaks và tin đồn, chúng tôi đang nghe về điện thoại thông minh Sony lần đầu tiên.

>> Xem thêm: Sony Xperia XZ1 chính thức xuất hiện với màu sắc mới

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of