Số điểm mà HTC U11 giành được trong bài kiểm tra pin

HTC U11

HTC U11 là một chiếc smartphone hàng đầu có kích thước 5,5 inch với thiết kế tuyệt đẹp. Nhưng thời lượng pin của chiếc điện thoại này ra sao?

Kích thước màn hình 5,5 inch của HTC U11 được đi kèm với pin 3.000 mAh, đây là thời lượng nhỏ hơn hầu hết các thiết bị có cùng kích thước nhưng nó lại được trang bị chip hệ thống Snapdragon 835, một loại chip hiệu quả hơn và hiệu suất cao hơn hầu hết các loại khác.

Sự kết hợp này sẽ khiến thời lượng pin của HTC U11 như thế nào? Câu trả lời là “không hề tệ”.

Kết quả kiểm tra thời lượng pin về HTC U11

Trên thực tế, chúng tôi ấn tượng với tuổi thọ pin của U11. Nó đánh số 9 giờ và 3 phút đáng kinh ngạc khi kiểm tra pin tiêu chuẩn của chúng tôi, nơi chúng tôi chạy một kịch bản sử dụng điển hình trên điện thoại với độ sáng được đặt sẵn ở mức 200 nits, mức độ thoải mái cho sử dụng trong nhà.

HTC U11

Điểm số này đánh bại hầu hết các điện thoại khác trong thị trường hàng đầu, đứng thứ hai chỉ sau iPhone 7 Plus, giảm 9 giờ và 5 phút pin nhờ vào sự tối ưu hóa trong Safari và iOS. Tuy nhiên, khi nói đến phía bên Android của sự vật, pin U11 HTC thực sự là rất vững chắc.

>> Xem thêm: Camera One Plus 5 sản xuất bởi CEO Pete cho thấy phạm vi năng động cao

Trong thực tế, chúng tôi đã nhận thấy rằng điện thoại chạy tốt, nhưng pin cạn trong trạng thái chờ là cao hơn một chút so với mức trung bình, điều này ngăn U11 trở thành một nhà vô địch pin hết.

HTC U11

Có thêm một khía cạnh cho trải nghiệm pin bằng điện thoại và đó là thời gian để nạp điện thoại. Thời gian sạc nhanh là một tiện ích tiện lợi và HTC U11 chắc chắn được trang bị với một giải pháp sạc nhanh phù hợp. Sử dụng bộ sạc trong hộp này, mất ít hơn 1 giờ và 40 phút để pin được sạc đầy. Đó là ngang bằng loạt Galaxy S8, và nhanh hơn Pixels của Google.

Kinh nghiệm của bạn với pin HTC U11 là gì? Bạn sạc pin cho máy bao nhiêu lần? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét ngay bên dưới.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of