Sẽ có một chiếc điện thoại nắp gập của Samsung trong năm 2018

Samsung

Trưởng bộ phận di động của Samsung mới đây đã cho biết rằng, họ mong muốn sẽ có một chiếc điện thoại nắp gập vào năm 2018.

Có lẽ trong một nỗ lực để đánh lạc tất cả những người hâm mộ điện thoại thông minh đang chờ đợi Apple cho ra mắt mô hình Apple iPhone X năm thứ mười vào chiều nay, Samsung đã có một thông báo lớn của chính họ. Giám đốc Điều hành Điện thoại di động hàng đầu của Samsung, Koh Dong-jin, hôm nay cho biết công ty sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại được chờ đợi từ năm 2018. Nhà sản xuất đã làm việc này một thời gian. Trở lại tại CES năm 2011, Samsung đã giới thiệu một màn hình AMOLED linh động 4,5 inch.

Samsung

Cuộc họp báo của Samsung ngày hôm nay đã được tổ chức để giới thiệu chiếc Samsung Galaxy Note 8 phablet được đánh giá cao đối với các phương tiện truyền thông trong nước của công ty tại Hàn Quốc. Trong nước và ở Hoa Kỳ, đặt hàng trước đang chạy ở mức kỷ lục. Trước khi phát hành điện thoại ở Hàn Quốc vào thứ Sáu, 650.000 đơn vị đã được bảo lưu. Đó là ấn tượng khi xem xét giá của Galaxy Note 8, tương đương 1.1 triệu won Hàn Quốc (tương đương 969 USD ở Hàn Quốc) và 930 USD ở các bang.

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung sẽ có một màn hình có thể uốn cong. Các nhà phân tích cho biết, sản xuất hàng loạt thiết bị như vậy với các tính năng cao cấp và một yếu tố hình dáng mỏng sẽ không dễ dàng. Và trong khi hầu như mỗi năm đều có cuộc nói chuyện về chiếc điện thoại như vậy, giờ đây chúng tôi đã có nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu của Sammy cho năm 2018 là năm mà chiếc điện thoại có thể gập lại của công ty sẽ đến.

Koh cũng nói rằng bộ phận loa của Harmon đang làm việc để phát triển một loa dựa trên trí tuệ nhân tạo mà người dùng có thể nói chuyện với âm nhạc và để xử lý các nhiệm vụ khác. Điều này nghe có vẻ hơi giống với loa thông minh mà Samsung đã nói đến. Điều này sẽ cạnh tranh với Amazon Echo, Google Home, Microsoft Gọi HomePod của Apple và một loa thông minh ra mắt vào tháng sau từ Sony. Đơn vị Samsung cũng dự kiến ​​sẽ bao gồm trợ lý cá nhân Bixby.

Xem thêm: Bạn có thể có một chiếc Essential Phone và $5,000 từ Sprint

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of