Sau Oppo R11 và R11 Plus – Oppo R17 có thể là phiên bản kế tiếp

oppo r17

Oppo R11 và Oppo R11 Plus đã được công ty công bố. Tin đồn đã bắt đầu tung ta liên quan đến một điện thoại thông minh Oppo R17 có thể được thực hiện.

Đi theo những thông tin mới nhất đến từ người dùng @mmdj_china trên Twitter, Oppo đang chuẩn bị xuất bản điện thoại thông minh R khác. Thông tin này không thể bị bỏ qua vì các đã có thông tin với sự rò rỉ về phiên bản RAM 6GB của Galaxy S8 dành cho thị trường Trung Quốc và Galaxy S5 Pro và Galaxy C7 Pro chính xác từ đây. Hơn nữa, đây cũng là cùng một nguồn tiết lộ hình ảnh sống động đầu tiên của máy ảnh Oppo R11 với ống kính phía sau.

oppo r17

Bây giờ, cùng một người dùng trên Twitter đã trở lại với sự rò rỉ đầu tiên về Oppo R17. Tham chiếu của thiết bị này đến từ những gì trông giống như hộp bán lẻ của thiết bị. Số IMEI trên hộp bắt đầu từ 865 và các con số khác dường như đã được giảm dần trong hình ảnh.

Oppo R17 la phien ban ke tiep Oppo R11

Các rò rỉ không tiết lộ nhiều chi tiết về thiết bị. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng thiết bị tồn tại khi số IMEI đã được tiết lộ. Đáng chú ý, các thiết bị nguyên mẫu thường thiếu số IMEI.

thiet ke Oppo R17

Mặc dù không biết gì nhiều về Oppo R17, nhưng chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ là một phiên bản cập nhật của Oppo R11 với các thông số kỹ thuật được cải tiến hơn. Hy vọng phiên bản này sẽ có thiết kế máy ảnh ống kính kép được nhìn thấy trên Oppo R11. Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị Oppo đang được đề cập đến, cần phải đợi hoặc để một vết rò rỉ khác trên bề mặt trực tuyến hoặc để xác nhận thông tin chính thức về thiết bị.

>> Có thể bạn quan tâm: OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of