Liệu người dùng Samsung S8 có thể thay đổi nút Bixby

Samsung S8

Hiện có nhiều nhà phát triển đang nghiên cứu phương pháp cho phép người dùng Samsung S8 có thể thay đổi nút Bixby trên thiết bị của mình.

Samsung tiếp tục buộc chủ sở hữu Samsung S8 và S8 + phải sử dụng nút dành riêng cho Bixby để khởi chạy trợ lý kỹ thuật số cá nhân. Kể từ khi phát hành, nhiều nhà phát triển đã tìm ra cách để cho phép người dùng thay thế nút Bixby để mở các ứng dụng khác hoặc thực hiện các hoạt động hữu ích khác.

Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc đã đẩy các bản cập nhật phần mềm ngăn cản việc sửa lại nút Bixby. Điều này đã xảy ra tuần trước tại Hoa Kỳ nơi Sprint và T-Mobile phát hành bản cập nhật bao gồm bản cập nhật bảo mật mới và bản sửa lỗi nhỏ.

Những chủ sở hữu Galaxy S8 và S8 + nào không biết là những cập nhật này cũng đã chặn tùy chọn để sửa lại nút Bixby. Tin tốt lành là các nhà phát triển đã tìm ra cách để tránh những hạn chế của Samsung và cho phép tùy chọn thay thế nút Bixby hoạt động một lần nữa.

Samsung S8

Sau khi nghiên cứu sâu, tôi tìm thấy một cách để làm cho Bixby remapping làm việc một lần nữa! Tôi đã thêm một “chế độ tương thích” cho những người có T-Mobile mới nhất hoặc Sprint cập nhật, và nó miễn phí của khóa học! Các thành viên cộng đồng Hoa Kỳ của tôi đã kiểm tra bản cập nhật và báo cáo rằng bxActions đang hoạt động tốt trở lại” – Nhà phát triển 2: 1 Samsung

Sẽ rất thú vị khi xem liệu Samsung có tiếp tục triển khai các bản cập nhật để hạn chế việc sử dụng nút Bixby hay không, khi thấy rằng các nhà phát triển tìm cách giải quyết mới mỗi khi điều này xảy ra.

Xem thêm: Galaxy S8 có thể được bán chậm hơn so với S7 trước khi đó

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of