Samsung phát hành quảng cáo truyền hình với sự tham gia của Bixby

samsung
Samsung phát hành quảng cáo truyền hình với sự tham gia của Bixby

Samsung phát hành quảng cáo truyền hình với sự tham gia của Bixby

Bixby là trên truyền hình! Không, không phải Bill Bixby nam diễn viên chính đã đóng vai chính trong The Incredible Hulk, Người yêu dấu yêu thích của tôi, Sự cưỡng bức của Cha của Eddie và các chương trình khác. Chúng tôi đang nói về trợ lý AI của Samsung đã ra mắt trên Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Khả năng tiếng nói của Bixby được tung ra ngày hôm nay ở Hoa Kỳ sau một sự trì hoãn. Quảng cáo thực sự thông minh và bắt đầu với một người đàn ông sử dụng Bixby để dịch các cookie may mắn mà ông đã nhận được tại một nhà hàng Trung Quốc.

samsung
Samsung phát hành quảng cáo truyền hình với sự tham gia của Bixby

Tài sản của người đàn ông nói rằng “Hôm nay là ngày may mắn của bạn.” Ai không muốn thấy dự đoán đó đến từ một cookie có khả năng tiên đoán kỳ diệu? Vì vậy, ông yêu cầu Bixby gửi một văn bản cho một người có tên Jenny (Lopez, có lẽ?) Yêu cầu cô ấy ra vào một ngày. Phát hiện ra một chiếc xe buýt chở che giày, ngôi sao đang nắm giữ Samsung của chúng tôi chụp ảnh họ. Điều này đòi hỏi một liên kết từ Bixby cho phép anh ta mua giày dép với một cú điện thoại. Vẫn nghĩ rằng ông đang ở giữa một ngày may mắn, anh hùng của chúng tôi mua một số vé số tại một cửa hàng và yêu cầu Bixby để nhắc nhở anh ta sau đó để kiểm tra kết quả khi anh ta về nhà.

Người hùng của chúng ta có thắng xổ số không? Anh ấy đã quét Jenny dưới chân cô ta chưa? Hoặc là nửa đêm vượt qua, ngày may mắn kết thúc, và Jenny bỏ người dùng Bixby trước khi anh ta phát hiện ra một thông báo trục xuất trên cửa trước của mình. Để tìm hiểu, hãy nhấp vào quảng cáo ở đầu câu chuyện.

Với tất cả sự cạnh tranh trong lĩnh vực trợ lý cá nhân năm nay, bây giờ là thời điểm tốt để Samsung để cho mọi người biết rằng nó có làn da trong trò chơi, đặc biệt là khi tính năng thoại của Bixby đã sẵn sàng cho thời gian chính.

Video:

Nguồn: Sưu tầm – Samsung phát hành quảng cáo truyền hình với sự tham gia của Bixby

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of