Samsung Galaxy X có thể gập được nhận chứng chỉ Bluetooth

Samsung Galaxy X

Samsung Galaxy X có thể gập được nhận chứng chỉ Bluetooth từ Bluetooth SIG

Điện thoại cầm tay Samsung có thể gập lại được gọi là Samsung Galaxy X đã có thể nhận được chứng nhận Bluetooth từ Bluetooth SIG. Trước khi bạn nhận được quá vui mừng, chứng nhận đã đi đến một chiếc điện thoại Samsung với số mô hình của SM-G888N0. Số mô hình không tương ứng với bất kỳ thiết bị nào được biết đến trong dòng sản phẩm hiện tại của Samsung và cũng không phù hợp với các sản phẩm sắp ra đời của Samsung.

Samsung Galaxy X

Ngoài ra, số mô hình trước đây đã nhận được chứng nhận Wi-Fi từ Wi-Fi Alliance. Vào thời điểm đó, thiết bị đã chạy Android 6.0.1. Bluetooth SIG tiết lộ rằng SM-G888N0 đã mang Bluetooth 4.2 vào thời điểm chứng nhận của nó. Xét rằng Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + là rockin ‘Bluetooth 5.0, có vẻ như kỳ lạ đối với một thiết bị cao cấp như Galaxy X để giới thiệu công nghệ Bluetooth thế hệ trước. Nói cách khác, nếu điện thoại được chứng nhận bởi cả Wi-Fi Alliance và Bluetooth SIG là Samsung Galaxy X, thì các thông số kỹ thuật sẽ được nâng cấp trước khi giới thiệu.

Samsung có tin đồn sẽ giới thiệu Galaxy X cho bản giới thiệu vào khoảng giữa quý I năm 2017 và quý I năm 2018. Trở lại vào tháng 1, có vẻ như năm 2018 là một dự đoán tốt khi Galaxy X sẽ nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Sự suy đoán gần đây nhất là điện thoại có thể uốn cong sẽ không linh hoạt và thay vào đó sẽ được tạo thành từ hai tấm khác nhau được nối bằng bản lề.

Tuần trước, Lenovo đặt tên cho khái niệm máy tính bảng có thể gập lại được gọi là Folio Lenovo. Thiết bị này tăng từ máy tính bảng với màn hình 5.5 inch lên màn hình 7.8 inch và ngược lại, đã xuất hiện hai năm liên tiếp tại triển lãm Tech World của Lenovo.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy X có thể gập được nhận chứng chỉ Bluetooth

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of