Samsung Galaxy S8 Active đã đến Mỹ vào tuần này

Samsung Galaxy S8 Active

Samsung Galaxy S8 Active đã đến Mỹ vào tuần này, sẽ không phải là độc quyền của AT & T

Hôm nay, Samsung đã công bố Galaxy S8 Active, một điện thoại thông minh cao cấp chắc chắn sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tuần này thông qua AT & T. Khách hàng sẽ có thể đặt hàng trước Galaxy S8 Active bắt đầu vào ngày mai, ngày 8 tháng 8, mặc dù chiếc điện thoại này sẽ không được gửi trước ngày 11 tháng 8.

Thật thú vị, Samsung nói rằng AT & T sẽ có tính độc quyền đối với S8 Active chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thấy điện thoại được phát hành qua các mạng di động khác, hoặc / và mở khóa tại một số điểm.

Samsung Galaxy S8 Active

AT & T sẽ bán Samsung Galaxy S8 Active với giá $ 28.34 mỗi tháng trong 30 tháng đối với AT & T Next, hoặc $ 850 một cách hoàn toàn. Chiếc điện thoại mới sẽ có hai biến thể màu – Meteor Grey hoặc Titanium Gold – chạy Android Nougat ra khỏi hộp.

Nếu bạn mua Galaxy S8 Active trên AT & T Tiếp theo và thêm DirectTV, bạn sẽ có thể mua được S8 thứ hai miễn phí hoặc 500 đô la đối với một chiếc TV Samsung mới mua trực tuyến.

Không giống như Galaxy S8 và Galaxy S8 +, S8 Active không có màn hình hai đường cong, thay vào đó là màn hình Quad HD Super AMOLED phẳng 5,8 inch (tỷ lệ co 18,5: 9). Điện thoại được xây dựng xung quanh khung kim loại, và Samsung cho biết nó chống sốc và chống vỡ, có thể chịu được các giọt từ 5 feet (1,5 mét) trên bề mặt phẳng. Một tính năng nổi bật nữa là pin 4000 mAh của S8 Active – điều này sẽ không có vấn đề kéo dài quá 1 ngày với một lần sạc. Đương nhiên, thiết bị mới cũng có khả năng chống bụi và nước, giống như S8 và S8 +.

Galaxy S8 Active tích hợp một số linh kiện của nó với Galaxy S8 thông thường, bao gồm các máy ảnh tương tự ở mặt sau và mặt sau, bộ quét vân tay, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 4 GB RAM và 64 GB không gian lưu trữ có thể mở rộng. Ngoài ra còn có Bixby trên board (với một nút dành riêng), cộng với một ứng dụng Activity Zone (bao gồm các công cụ như stopwatch, la bàn, barometer, và đèn pin).

Nhìn chung, Galaxy S8 Active dường như là một sự kế thừa xứng đáng cho điện thoại thông minh Active Smart bền chắc của Samsung. Bạn sẽ mua nó?

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy S8 Active đã đến Mỹ vào tuần này

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of