Samsung Galaxy Note 8 với camera kép cực chất

Đêm qua, Samsung đã tung ra chiến binh thứ hai của năm là Galaxy Note 8. Trong khi hầu hết các tính năng của phablet giống hệt nhau của bộ đôi Galaxy S8, đây là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có tính năng camera kép.

Vâng, Samsung vừa phát hành một loạt hình ảnh được chụp bởi các camera phía sau của Galaxy Note 8. Tất cả các hình ảnh rất sắc nét và rõ ràng ngay cả sau khi thu nhỏ chúng. Như đã hứa, máy ảnh có thể chụp những bức ảnh đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu. Samsung đã đưa ra mẫu của cả hai bộ cảm biến hiện diện trong thiết lập máy ảnh kép phía sau. Tuy nhiên, không có hình ảnh nào chụp bởi máy ảnh mặt trước của phablet đã được phát hành.

Samsung Galaxy Note 8 với camera cực chất

Thiết lập máy ảnh kép trên bảng phía sau của Galaxy Note 8 bao gồm cảm biến 12MP kéo. Máy ảnh chính là một ống kính góc rộng hỗ trợ photodiode kép (2PD), trong khi ống kính thứ cấp được trang bị ống kính tele.

Máy ảnh này cũng hỗ trợ OIS kép (Chống rung quang học), độ mở ống kính f / 1,7, zoom tối đa 2x (kỹ thuật số) và các chế độ khác như tập trung trực tiếp, chế độ Pro, Panorama, chuyển động chậm, Chế độ ăn uống, Chế độ ăn và một tùy chọn để lưu ảnh Tệp RAW.

Camera Samsung Galaxy Note 8

Ở phía trước, có một camera AF 8MP với khẩu độ F1.7 và ống kính góc rộng. Các máy ảnh cũng hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và quay video HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây. Samsung cũng giới thiệu tính năng khởi động nhanh và chụp kép cho máy ảnh.

Vâng, nhìn vào cấu hình máy ảnh, khá rõ ràng rằng Samsung Galaxy Note 8 là một thiết bị hoàn hảo cho những người đam mê nhiếp ảnh. Mẫu máy ảnh này hỗ trợ thêm sự kiện này.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 có thể có một phiên bản hai thẻ SIM

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of