Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào cuối tháng 8

thiet ke Samsung Galaxy Note 8

Samsung đang chuẩn bị tung ra chiến binh mới Samsung Galaxy Note 8 sau thất bại của Note 7. Dự kiến sản phẩm này sẽ được công bố vào cuối tháng 8 năm nay.

Theo nhiều thông tin đã cho thấy Galaxy Note 8 có thể sẽ có một máy ảnh kép ống kính ở phía sau. Ngoài ra, dòng điện thoại này sẽ có màn hình lớn với kích thước 6,3 inch. màn hình sẽ giữ tỷ lệ 9:18.5. Về cơ bản màn hình Note 8 sẽ không có nhiều khác biệt giữa Galaxy Note 8 và Galaxy S8 +.

Samsung Galaxy Note 8

Nhiều tính năng mới

Phiên bản mới chắc chắn sẽ có nhiều tính năng mới bởi Samsung là công ty lớn có thêm nhiều tính năng hơn để hãng giữ cho nó phù hợp với dòng sản phẩm của mình. Samsung có thể sẽ phải tích hợp rất nhiều những tính năng bổ sung cho Note 8. Sản phẩm mới này sẽ được trang bị một màn hình vô cực Infinity Display giống như Galaxy S8 và Galaxy S8 +.

Samsung Galaxy Note 8 cong bo thang 8

Note 8 sẽ ra mắt trước iPhone 8

Theo báo cáo mới nhất từ ​​KoreaHerald đã cho thấy Samsung sẽ công bố Galaxy Note 8 vào cuối tháng 8 năm nay. Như vậy có thể thấy Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt trước iPhone 8. Điều này sẽ đặt người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung trước Apple trong cuộc đua smartphone.

thiet ke Samsung Galaxy Note 8

Đi theo mô hình ra mắt thông thường của Samsung, dòng sản phẩm Galaxy Note này có thể sẽ được công bố tại IFA vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm nay. IFA là một trong những triển lãm lớn nhất về điện tử tiêu dùng và triển lãm dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9, vì vậy có khả năng là Galaxy Note 8 sẽ được tung ra trước một hoặc hai ngày triển lãm bắt đầu.

>> Có thể bạn quan tâm: 2017 là năm của Android chứ không phải của Apple

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of