Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình khủng với Android 7.1.1

Samsung Galaxy Note 8 hiện đã có rất nhiều thông tin rò rỉ. Đây là lẽ đương nhiên, vì thiết bị sẽ là “chiến binh” tiếp theo của Samsung.

Trong khi Galaxy S8 và S8 Plus vẫn đang làm mưa làm gió, mọi người cũng đang háo hức chờ đợi Galaxy Note 8. Hôm qua, một báo cáo mới từ Hà Lan xuất hiện trực tuyến, cho thấy rằng Note 8 sẽ đi kèm với màn hình Infinity Display 6.3-inch Giống như Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. Nếu thông tin này là đúng, thiết bị sẽ có tỷ lệ tương tự 18,5: 9 được tìm thấy trên các mô hình đại lý mới nhất của công ty.

Samsung Galaxy Note 8

Tỷ lệ màn hình này này thực sự tốt khi xem video hoặc chơi trò chơi. Tuy nhiên, độ phân giải của màn hình chưa được biết đến. Công ty có thể sử dụng cùng độ phân giải 1440 × 2960 được sử dụng trên Galaxy S8 và S8 Plus. Một số thông tin còn cho rằng độ phân giải của màn hình sẽ tăng lên đến 4K.

Samsung Galaxy Note 8 man hinh lon

Về khía cạnh khác, Samsung đang cố gắng tìm ra cách để nhúng máy quét vân tay bên dưới màn hình. Theo báo cáo, nhà sản xuất điện thoại thông minh Hàn Quốc này muốn làm tương tự cho Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng không thành công. Cả hai thiết bị đi kèm với một máy quét vân tay gắn phía sau. Mong rằng chúng ta sẽ nhìn thấy Galaxy Note 8 với đầu đọc sinh trắc học dưới màn hình phía trước của nó.

Samsung Galaxy Note 8 se co Android 7.1.1

Hiện tại, báo cáo đã tuyên bố rằng Samsung Galaxy Note 8 sẽ được chạy trên Android 7.1.1 Nougat. Đây hẳn sẽ là dòng điện thoại đáng mong đợi.

>> Xem thêm: Điểm danh một số chiếc “smartphone tương lai” trong năm 2017

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of