Samsung Galaxy Note 8 có thể có một phiên bản hai thẻ SIM

Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 có thể có một phiên bản hai thẻ SIM

Samsung nổi tiếng bởi vì không giữ được bí mật của nó, ngay cả khi có thông tin được xuất bản trên trang web riêng của mình. Chỉ vài ngày sau khi có một dịp mới nhất của một sản phẩm chưa được phát hành đang hướng tới các trang hỗ trợ của Samsung, và ở đây chúng tôi lại là một lần nữa. Tuy nhiên, thông tin ngày nay không liên quan gì đến Galaxy Note 8, kế hoạch tiếp theo của công ty sẽ được phát hành trong vòng chưa đầy hai tuần.

Samsung Galaxy Note 8

Thiết bị này gần đây đã được chuyển tới trang web của Áo dưới mã số SM-N950F, nhưng với một phần hậu tố tò mò / DS bị tát vào cuối. Và phần cuối cùng có thể khá nhiều chỉ cho một điều duy nhất – Lưu ý 8 là tất cả nhưng đảm bảo có một biến thể kép-SIM.

Đây là Samsung, tuy nhiên, người dân Mỹ không nên quá phấn khích khi nhận được một chiếc điện thoại dual-SIM Samsung: các thiết bị của Samsung hỗ trợ hai thẻ SIM đã được phát hành độc quyền trong các phiên bản được trang bị của Exynos, chúng không được bán chính thức Trong những điều Kỳ lạ của người Mỹ đã xảy ra, chắc chắn, nhưng chúng tôi vẫn quyết định hoài nghi.

Bất kể trường hợp nào, chúng tôi sẽ tìm ra hầu hết các chi tiết còn thiếu về Note 8 sớm (mặc dù có rất ít số còn lại), vì thiết bị được thiết lập để khởi động vào thứ Tư tới, ngày 23 tháng 8. Chúng tôi biết hầu hết mọi thứ Có thể biết về thiết bị đã có, nhờ vào sự rò rỉ vô số mà chúng tôi đã nhìn thấy cho đến nay, vì vậy để có được muỗng đầy đủ trên thiết bị, hãy đến Samsung Galaxy Lưu ý 8 của chúng tôi tin đồn xem xét lại.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 có thể có một phiên bản hai thẻ SIM

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of