Samsung Galaxy On Max sẽ ra mắt tại Ấn Độ

Samsung Galaxy On Max ra mắt tại Ấn Độ

Một điện thoại thông minh mới của Samsung đang đến thị trường Ấn Độ. Theo báo cáo thì đó có thể là Samsung Galaxy On Max

Mặc dù đó là tin tốt lành cho người hâm mộ Samsung, nhưng công ty Hàn Quốc gần đây đã chia sẻ một số thông tin trên kênh truyền thông xã hội khác nhau đặc biệt là Twitter. Bên cạnh đó, công ty đã đưa ra tính năng về những gì điện thoại thông minh có thể được. Tuy nhiên, không có dấu hiệu rõ ràng về việc điện thoại thông minh nào sẽ được ra mắt.

Tuy nhiên, điều duy nhất mà chúng tôi có thể làm ra từ rò rỉ là điện thoại sẽ là một phần của loạt Samsung Galaxy Trên. Ngược lại, một số cũng cho biết điện thoại thông minh có thể là Samsung Galaxy J7 Max.

Samsung Galaxy On Max ra mắt tại Ấn Độ

Nói về hình ảnh chi tiết hơn, chúng ta sẽ thấy một chiếc điện thoại thông minh và có vẻ như có những miếng vát mỏng ở hai bên và viền bình thường ở trên cùng và dưới cùng. Ở phía trước có một nút Home về thể chất có mặt trên điện thoại thông minh cũng có thể tăng gấp đôi như một cảm biến vân tay. Thật thú vị, một khía cạnh độc đáo của hình ảnh bị rò rỉ là bạn có thể nhìn thấy ‘Max’ phát sáng trên màn hình. Hãy đoán, điện thoại thông minh có thể là Samsung Galaxy On Max.

>> Xem thêm: Samsung sản xuất loa thông minh trợ giúp bởi trợ lý Bixby

Hơn nữa, Samsung Galaxy On Max dự kiến ​​sẽ là một Flipkart độc quyền tại Ấn Độ. Thật thú vị, công ty thương mại điện tử cho thấy chiếc điện thoại này sẽ là ‘thiết bị hàng đầu’, có nghĩa là điện thoại thông minh mới sẽ là thiết bị hàng đầu trong series Samsung Galaxy On.

Hình ảnh Samsung Galaxy On Max

Quay trở lại với những chiếc teaser, họ cho rằng điện thoại thông minh mới sẽ là một thiết bị lấy nét bằng máy ảnh và sẽ tập trung hơn vào nhiếp ảnh ánh sáng thấp. Thứ hai, bài trắc nghiệm cũng cho thấy Samsung Galaxy On Max có thể có độ phân giải tương tự cho máy ảnh phía trước và phía sau.

Cuối cùng, điện thoại dường như đi kèm với một camera mới cho phép người dùng chụp và chia sẻ những khoảnh khắc khi đang di chuyển.

Về thông số kỹ thuật

Về thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại này sẽ chạy trên hệ điều hành Android Nougat 7.0 cùng với giao diện TouchWiz của Samsung. Nó dự kiến ​​sẽ được định giá trong phân đoạn Rs 25,000.

Camera Samsung Galaxy On Max

Tuy nhiên một điều đáng ngạc nhiên là Samsung Galaxy On Max đã được liệt kê trên trang web Smartprix với giá 17.990 Rupi một cách ngẫu nhiên ở mức giá như Samsung Galaxy J7 Max. Theo danh sách, các thông số kỹ thuật của thiết bị bao gồm màn hình FHD 10,7 inch, khe cắm thẻ nhớ kép, chipset Octecore lõi kép, bộ nhớ 32GB và RAM 4GB, camera 13 megapixel ở mặt trước và mặt sau, Pin 3300mAh.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of