Samsung Galaxy J7 2015 sẽ được cập nhật Android 7.0 sớm

Samsung Galaxy J7
Samsung Galaxy J7 cũng nằm trong danh sách những chiếc smartphone được cập nhật lên Android 7.0

Bạn đang sở hữu chiếc Samsung Galaxy J7 2015? Nếu vậy, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vui khi chiếc điện thoại này cũng được cập nhật Android 7.0.

Mới đầu, chiếc Samsung Galaxy J7 2015 được ra đời cách đây 2 năm không hề nằm trong danh sách những chiếc smartphone sẽ được nâng cấp lên Android 7.0. Tuy nhiên, có vẻ như vì một lý do nào đó mà Samsung đã quyết định rằng chiếc Samsung Galaxy J7 2015 này có đủ những điều kiện cần thiết để được cập nhật phiên bản Android mới nhất. Nếu không thì chúng ta sẽ không thể giải thích tại sao Samsung Galaxy J7 (2015) với Android 7.0 Nougat vừa được chứng nhận Wi-Fi. Thiết bị này được liệt kê với số model SM-J701M, một trong số nhiều model mà Galaxy J7 đã được gắn thẻ từ khi phát hành.

Samsung Galaxy J7
Samsung Galaxy J7 cũng nằm trong danh sách những chiếc smartphone được cập nhật lên Android 7.0

Nếu Samsung thực sự đẩy Android 7.0 Nougat đến Galaxy J7, nó sẽ là hệ điều hành chính thứ hai được cập nhật cho một chiếc điện thoại thông minh trong cùng một năm. Thiết bị cầm tay tầm trung của Samsung được tung ra với Android 5,1 Lollipop ngay từ khi ra mắt, nhưng đã được cập nhật lên Android 6.0.1 Marshmallow – phiên bản hệ điều hành được phát hành vào năm ngoái.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Android Nougat 7.0 sẽ là bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của Galaxy J7 (2015). Do đó, tốt nhất bạn nên chuyển sang thiết bị mới hơn nếu bạn muốn hưởng lợi từ tất cả các tính năng mới và cải tiến trong Android O – phiên bản hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giây trải nghiệm thú vị nhất với chiếc điện thoại Android của mình.

Có thể bạn quan tâm: T-Mobile giảm giá tai nghe không dây LG Tone

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of