Samsung Galaxy A7 (2017) sẽ được cập nhật Android 7.0 sớm

Samsung Galaxy A7 2017

Samsung Galaxy A7 2017 – chiếc điện thoại tầm trung nổi bật của Samsung sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat trong thời gian tới.

Với những ưu điểm nổi bật về cấu hình, thiết kế lẫn khả năng chụp hình chân thực của camera mà Samsung Galaxy A7 2017 đã được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn. Sắp tới, Galaxy A7 (2017) là một trong nhiều điện thoại thông minh mà Samsung dự định cập nhật lên Android 7.0 Nougat. Mặc dù không phải là thiết bị đầu tiên nhận bản cập nhật nhưng việc Galaxy A7 (2017) dự kiến ​​sẽ nhận được nâng cấp những tuần tới cũng đủ làm những ai sở hữu chiếc điện thoại này cảm thấy hài lòng.

Chiếc điện thoại thông minh đi theo mô hình số Samsung A720F đã được phát hiện gần đây tại Wi-Fi Alliance, điều này không phải là bất thường. Tuy nhiên, không giống như mô hình ban đầu đã được tung ra hồi tháng 1, thiết bị được liệt kê tại Wi-Fi Alliance đang chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0.

Samsung Galaxy A7 2017

Mặc dù nó không cung cấp cho chúng ta một ngày phát hành chính xác cho Android Nougat 7.0 nhưng ít nhất những người trong số các bạn sở hữu điện thoại thông minh có thể mong đợi cập nhật để đạt Galaxy A7 (2017) bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Với iOS 11, NFC không chỉ đơn giản bằng cách sử dụng Apple Pay

Trong cùng một tin tức, một loạt Galaxy A do Samsung đưa ra hồi đầu năm nay, Galaxy A5 (2017) cũng xuất hiện tại Wi-Fi Alliance. Giống như Galaxy A7 (2017), nó chạy Android Nougat 7.0, có nghĩa là Samsung đã sẵn sàng để mở rộng tính sẵn có của bản cập nhật cho nhiều chủ sở hữu của điện thoại thông minh khác nhau. Như vậy, sẽ có rất nhiều thiết bị sắp được nâng cấp lên phiên bản phần mềm này.

Nguồn: https://www.phonearena.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of