Samsung, Foxconn trở lại một công nghệ chuyển tiếp không dây

Foxconn

Samsung, Foxconn trở lại một công nghệ chuyển tiếp không dây rất tham vọng

Với công nghệ trở nên mỏng manh và nhẹ hơn, tất cả trong khi đóng gói các tính năng và phần cứng phong phú hơn, nhu cầu về cổng và dongle ngày càng trở nên ngày càng tăng trong mọi mặt của mọi người. Các nhà sản xuất, rõ ràng, đẩy các cảng ít hơn để họ có thể giải phóng không gian vật lý trong các thiết bị của họ, và tìm kiếm các giải pháp không dây, thường buộc người sử dụng phải có một quyết định can đảm hoặc tương lai. Đây không phải là vấn đề như vậy nếu kết nối không dây nhanh, ổn định và dễ dàng, phải không?

Foxconn

Vâng, một công ty được gọi là Keyssa đang làm việc trên một tiêu chuẩn công nghệ mới cho chuyển không dây, gọi là Kiss. Cái tên bắt nguồn từ hành động rất đơn giản bắt buộc để bắt đầu chuyển giao – chỉ cần có hai thiết bị “hôn” (chạm nhau). Vâng, điều đó nghe có vẻ là chuyển đổi Bluetooth do NFC khởi tạo mà chúng tôi đã có từ lâu. Nhưng Kiss đang thổi tâm trí của chúng tôi với lời hứa rằng nó sẽ có thể chuyển một lượng lớn dữ liệu (một bộ phim HD) chỉ trong vài giây.

Khái niệm của Keyssa là có kết nối Kiss trên tất cả các thiết bị – từ điện thoại thông minh đến máy tính cá nhân, tới TV. Bạn có thể chuyển tệp từ bộ nhớ của thiết bị sang thiết bị khác hoặc trực tiếp phát trực tuyến video từ thiết bị sang TV của bạn, chỉ bằng cách chạm vào chúng.

Sao mà tin được? Vâng, công nghệ này có lẽ chưa sẵn sàng cho thời gian chính chưa. Tuy nhiên, Samsung và Foxconn đã nhảy vào và ủng hộ dự án Kiss, do đó, nó có lẽ không chỉ là một lời hứa rỗng, quá.

Sammy và Foxconn chủ yếu quan tâm đến ứng dụng điện thoại di động của công nghệ, nhưng Keyssa cũng làm việc với Intel về việc phát triển các kết nối chốt tốt hơn cho các chiếc máy tính bảng 2-trong-1 được lai tạo phổ biến vào cuối năm nay.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung, Foxconn trở lại một công nghệ chuyển tiếp không dây

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of