Samsung đang tìm cách đưa Samsung Pay vào các thiết bị của nhà sản xuất khác

Samsung đang tìm cách đưa Samsung Pay vào các thiết bị của nhà sản xuất khác

Samsung Pay chưa từng được biết đến của hệ thống thanh toán qua điện thoại thông minh: nơi mà các lựa chọn thay thế như Apple Pay hay Android Pay hoạt động độc lập thông qua NFC, giải pháp của Samsung thực sự tương thích ngược với các đầu đọc thẻ cũ hơn – một tính năng hiếm khi được nói đến, Phần lớn không được biết đến với người tiêu dùng trung bình. Tuy nhiên, trong khi nền tảng này hiện đang bị giới hạn bởi các hãng hàng đầu của Samsung và các nhân viên kiểm lâm trung gian, một tin đồn mới cho biết công ty đang xem xét cấp phép dịch vụ cho các nhà sản xuất khác.

Samsung Pay

Theo Gadgets 360, các nguồn nội bộ cho biết Samsung đang đàm phán với các nhà sản xuất điện thoại không có tên của bên thứ ba, người mà họ sẵn sàng cung cấp chip độc quyền đặc biệt cho phép tính năng độc đáo của Samsung Pay. Các cuộc đàm phán hiện tại chỉ được giới hạn trong các thiết bị cao cấp – theo cùng một nguồn, Samsung cũng đang lên kế hoạch bao gồm cả chức năng Samsung Pay đầy đủ cho nhiều nhân viên kiểm lâm.

Tất nhiên, rất khó tưởng tượng được nhiều nhà sản xuất sẽ sẵn sàng đưa vào thị trường phần cứng và phần mềm độc quyền của Samsung trong các thiết bị của mình. Để kết thúc, Sammy cũng khám phá một lựa chọn thứ hai: một phụ kiện tùy chọn được tải với phần cứng cần thiết. Điều này chắc chắn sẽ khắc phục vấn đề trên, mặc dù chúng ta không thể tưởng tượng được rằng nhiều người sẽ quan tâm đến việc thanh toán phụ kiện như vậy.

Cho dù tin đồn này có đúng hay không, nó dường như không được ưa chuộng: LG gần đây đã tung ra dịch vụ thanh toán riêng của mình, cũng tương thích với đầu đọc thẻ từ. Và trong khi LG Pay vẫn còn giới hạn ở Hàn Quốc (hiện tại), nó đặt ra nguy cơ lớn cho tiềm năng của Samsung Pay như là một con bò sữa. Thêm vào đó, hãng khổng lồ Hàn Quốc đã khá tích cực trong việc mở rộng dịch vụ thanh toán của mình gần đây: U.K. và Ấn Độ là hai thị trường lớn mà Samsung vừa bổ sung vào danh sác

Nguồn: Sưu tầm – Samsung đang tìm cách đưa Samsung Pay vào các thiết bị của nhà sản xuất khác

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of