Samsung có thể sẽ kết hợp sạc không dây cho thiết bị của mình

samsung voi sac khong day

Tính năng sạc không dây cho phép người dùng có thể sạc điện thoại mà không cần dùng đến cap USB. Samsung có thể sẽ kết hợp sạc không dây cho thiết bị của mình

Samsung vừa nộp một bản sáng chế trên USPTO đối với trường hợp sạc không dây mà dường như sẽ có thể sạc một thiết bị mà không cần dùng dây cáp sạc và chỉ cần đặt thiết bị lên trên một bộ sạc và nó sẽ có thể sạc pin vào điện thoại.

Tính năng sạc không dây này có thể sẽ được áp dụng cho Galaxy S và Galaxy Note hoặc có thể cho Galaxy S và Galaxy Tab. Chúng tôi nói điều này là bởi các thiết bị hiển thị trong sơ đồ trông cả hai giống như một điện thoại thông minh và hoặc là một phablet hoặc một thiết bị máy tính bảng có kích thước tương tự. các trường hợp sạc không dây có thể sẽ được dựa trên các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Power Consortium Wireless.

samsung voi sac khong day

Samsung dường như đang lên kế hoạch để kết hợp một sạc không dây vào nắp trước của dòng Samsung Galaxy S. Như đã thấy từ hình ảnh, một thiết bị Galaxy S với nắp đóng lại. Ngoài ra còn có những gì trông giống như một hộp số đồng hồ đặt trên đầu trang của trang bìa nhưng bên dưới cửa sổ bên dưới.

Điều đáng chú ý là cả Samsung Gear S2 và S3 sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc không dây, nhưng những điểm tiếp xúc sẽ được đặt ở mặt dưới của đồng hồ. Vì vậy, nó không thể hiển thị cách thức mà nó được thể hiện trong sơ đồ và bạn sẽ phải giữ chúng dưới phẳng xuống. Tuy nhiên, bạn sẽ nhìn thấy chiếc đồng hồ nằm trên mặt trong của nắp S.

samsung se co sac khong day

Bây giờ, chúng ta phải đề cập đến ở đây là mặc dù Samsung đã nộp bản sáng chế nhưng nó không nhất thiết là tính năng sạc không dây sẽ được áp dụng. Có thể nói rằng, tính năng sạc không dây sẽ thực sự hữu ích cho người dùng Samsung muốn được thế.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung làm việc trên OLED Gear VR độc lập

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of