Rò rỉ Xiaomi Mi MIX 2 sắp ra mắt ở Ấn Độ

Rò rỉ Xiaomi Mi MIX 2 sắp ra mắt ở Ấn Độ

Xiaomi gần đây đã tiết lộ chiếc smartphone mới nhất của mình là Mi MIX 2 tại một sự kiện ở Trung Quốc. Thông thường, dòng sản phẩm Mi MIX chỉ được giới hạn ở Trung Quốc. Nhưng lần này chiến lược của công ty có thể thay đổi. Phó chủ tịch của Xiaomi và Giám đốc điều hành Manu Kumar Jain đã thông báo rằng công ty sẽ tung ra điện thoại thông minh mới Mi MIX 2 ngay tại Ấn Độ.

Mặc dù có vẻ thú vị, nhưng bạn phải tự hỏi mình có thể mong đợi gì từ điện thoại thông minh này. Và để trả lời câu hỏi này, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc vừa phát hành một video mới gồm cả Nhà thiết kế công nghiệp Philippe Starck và Giám đốc điều hành Lei Jun, người nói về thương hiệu mới Xiaomi Mi MIX 2.

Rò rỉ Xiaomi Mi MIX 2 sắp ra mắt ở Ấn Độ

Chỉ cần cung cấp cho bạn một đầu lên, Starck là nhà thiết kế đằng sau Mi MIX đầu tiên, tạo ra một tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp và đồng thời điện thoại thông minh cơ bản khởi động xu hướng bezel-less chúng ta thấy chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Và Xiaomi lại trở lại với một thiết bị khác.

Tuy nhiên, nói về video, chủ đề phổ biến mà nhà thiết kế đang tập trung vào trong video là Jade, một loại đá trang trí nổi bật rất nhiều trong nghệ thuật châu Á cổ đại. Về cơ bản, chúng tôi nghe thấy hai người so sánh Xiaomi Mi MIX 2 với một ngọc Jade vì điện thoại đi kèm với vỏ gốm unibody tạo cho nó một cảm giác mát mẻ, bình tĩnh, yên tĩnh. Mi MIX 2 cải thiện thiết kế năm ngoái bằng vỏ bọc bằng sứ độc đáo.

Di chuyển về phía trước bạn sẽ nhận thấy rằng Starck và Jun chủ yếu nói về sự hoàn hảo. Bên cạnh hai người thảo luận về cách Xiaomi đã dành thời gian và nỗ lực để làm cho thiết bị hoàn hảo cho người tiêu dùng. Theo họ, điện thoại thông minh có một thân hình hoàn hảo, tỉ lệ hoàn hảo, và họ nói rằng họ đã được loại bỏ như nhỏ như một đường may 0.1 mm mà bây giờ làm cho tất cả sự khác biệt. “Đó chỉ là phép thuật.”

Quyết định của Xiaomi để thu nhỏ kích thước của màn hình hiển thị và tổng thể dấu chân có thể sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để giữ. Trong khi công ty và điện thoại thông minh hứa hẹn những điều tuyệt vời cho thiết bị này để khởi động ở Ấn Độ.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 7, Samsung S9 có thể nhận dạng khuôn mặt

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of