Rò rỉ một số thông tin về dòng điện thoại thông minh Bluboo S1

dien thoai thong minh Bluboo S1
Rò rỉ một số thông tin về dòng điện thoại thông minh Bluboo S1

Rò rỉ một số thông tin về dòng điện thoại thông minh Bluboo S1

Đó là năm 2017 và các tính năng thời trang cho điện thoại thông minh có như sau – máy ảnh kép; Thiết kế gần như không có khung. Và dĩ nhiên, có rất nhiều thiết bị cầm tay hàng đầu có ở đó, nhưng bạn đã thấy những giá đó chưa? Oh, la la! Vì vậy, xuất hiện với một mức giá hời hợt trong thị trường bão hòa hôm nay cũng là một điểm cộng lớn. Và đó là những gì mà Bluboohas đã thực hiện với chiếc Bluboo S1 được trang bị camera kép không có khung đỡ. Chiếc điện thoại này sắp đạt được giai đoạn trước khi bán và sẽ có giá 159.99 USD. Chúng ta hãy cùng xem cái giá mà bạn có thể có được!

dien thoai thong minh Bluboo S1
Rò rỉ một số thông tin về dòng điện thoại thông minh Bluboo S1

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Bluboo S1 là một chiếc điện thoại di động bằng kim loại – đó là một chuẩn cho bất kỳ chiếc điện thoại nào muốn xem giải đấu lớn. Như có thể nhìn thấy trong hình ảnh, điện thoại khá nhiều không có bezels, tiết kiệm cho một cằm “”. Có một sọc nhỏ ở trên cùng, có một lưới tản nhiệt cho earpiece, trong khi máy ảnh selfie nằm bên cạnh nút quét màn hình chính / nút vân tay ở phía dưới. Màn hình hiển thị chính nó là 5,5 inch và có độ phân giải 1080 x 1920 pixel, có nghĩa là mật độ điểm ảnh của nó khoảng 400 PPI – khá sắc nét.

Trên thực tế, chúng tôi có một phần cứng khá tốt trong con thú này, xem xét mức giá. Trái tim của nó, có một octa lõi MediaTek Helio P25 tốc độ 2.5GHz – nếu chúng ta so sánh nó với các sản phẩm của Qualcomm, nó là trong ballpark của Snapdragon 820. Ngoài ra, Bluboo S1 có trong 4 GB hoặc 6 GB Các biến thể bộ nhớ RAM, tuy nhiên, có vẻ như hiện tại chỉ có 4 GB. Bộ nhớ trên boong là một chip 64GB hào phóng và có một khe cắm thẻ nhớ microSD nếu bạn cần nhiều chỗ hơn.

Điều gì về máy ảnh kép? Bluboo S1 sử dụng bộ cảm biến 16 MP cho máy ảnh chính, trong khi ống kính thứ cấp giấu một cảm biến 3 MP. Loại thứ hai chỉ đơn giản là một “trợ lý”, được sử dụng để phát hiện sự khác biệt sâu sắc và kích hoạt chế độ chân dung làm mờ nền. Trên mặt trước, chúng tôi đã có một con cá mập 8 MP hào phóng cho những chiếc mugshots chi tiết.

Tin tức: Google đang tìm kiếm để thêm Always On trên mô hình Pixel mới

Bluboo cho biết S1 sẽ làm nổi bật một thiết kế của Android 7 Nougat. Nếu đó là như vậy, chúng tôi mong muốn có một kinh nghiệm tốt đẹp, snappy với chiếc điện thoại.

Nguồn: Sưu tầm – Rò rỉ một số thông tin về dòng điện thoại thông minh Bluboo S1

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of