Rò rỉ hình ảnh máy quét mống mắt trên Galaxy Note 8

Galaxy Note 8

Theo những tin đồn trước Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào năm nay tại triển lãm IFA năm 2017. Hiện đã có nhiều hình ảnh cho thấy sẽ có máy quét mống mắt trên Note 8

Hiện tại, đã có một số rò rỉ xuất hiện trên mạng tiết lộ các chi tiết của điện thoại hàng đầu này. Galaxy Note 8 sẽ được thiết lập camera kép phía sau 13 MP. Bây giờ, một hình ảnh mới của điện thoại đã xuất hiện trên mạng về tính năng máy quét mống mắt sẽ có trên thiết bị này.

Galaxy Note 8

Theo rò rỉ mới nhất mà đã đến từ Weibo và được đăng bởi PriceRaja, Galaxy Note 8 đã bị rò rỉ cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua của phần trên của nó. Đây vùng nhỏ của thiết bị cho thấy rằng nó sẽ đến với một thiết kế viền mỏng giống Galaxy S8 và S8 +. Ngoài ra, có vẻ là một máy quét mống mắt sẽ có trên Note 8

Máy quét mống mắt đã lâu có tin đồn để được nhìn thấy trên các mô hình hàng đầu của Samsung, nhưng Galaxy Note 7 là sản phẩm đầu tiên nhận được một tính năng như vậy. Các máy quét mống mắt là một tính năng bảo mật bổ sung cùng với các máy quét dấu vân tay trên thiết bị. Các tính năng tương tự là dự kiến ​​sẽ được nhìn thấy trên Galaxy Note 8.

Samsung Galaxy Note 8

Từ những gì chúng ta đã biết cho đến nay, Galaxy Note 8 được đồn đại là đến với một màn hình cong 6,4-inch tương tự như thiết kế trên Galaxy S8, tính năng SoC Snapdragon 836 và có cảm biến camera 13 MP kép ở phía sau máy.

>> Có thể bạn quan tâm: Bộ xử lý tùy chỉnh có thể đến với Pixel

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of