Pixel 2 XL cho thấy pin LG, ống nhiệt và bộ xử lý tùy chỉnh đầu tiên của Google

Pixel 2 XL

Pixel 2 XL cho thấy pin LG, ống nhiệt và bộ xử lý tùy chỉnh đầu tiên của Google

Các folks xảo quyệt của iFixit đã trải qua những rắc rối để tháo gỡ Google Pixel 2 XL mới, và hóa ra đó không phải là một rắc rối, ít nhất là về mặt các tàu hàng không chống thấm hiện nay, như chúng tôi đã nhìn thấy điện thoại gần đây khó hơn nhiều để sửa chữa. Pixel 2 XL có điểm số 6/10 cho việc sửa chữa và mặc dù nó có tính chống thấm với chứng nhận IP67, nó thậm chí không cần hệ thống sưởi ấm để mở ra, không giống như đại đa số các loại tàu thủy tinh và kim loại hiện nay.

Pixel 2 XL

Chiếc điện thoại này thực sự là LG bên trong, được cho bởi việc xây dựng thương hiệu của pin, giống như một cái gì đó được chế tạo từ một nhóm phi hành đoàn của các thương hiệu thành phần – từ bộ nhớ RAM DDR4 của Samsung đến một mô đun SIM nhúng STMicro – có thể là do một nhà sản xuất . Khi những người đàn ông đến được hộp pin và màn hình màn hình, mặc dù, họ gặp phải một chiếc tàu chặt chẽ hơn, và, vì rằng hai phần là rất có thể được sửa chữa, họ khấu trừ từ điểm số cuối cùng.

Chúng tôi biết bạn quan tâm đến cái gì nhiều nhất – bộ xử lý Pixel Visual Core mới của Google, nhưng bên cạnh số phần nội bộ của SR3HX X726C502, sự rò rỉ không thể tìm thấy gì thêm nữa và bạn sẽ phải chờ xem nó hoạt động, vì nó sẽ chỉ được kích hoạt với Android 8.1. Các phi hành đoàn iFixit cũng tìm ra chính xác nơi mà các cảm biến siết chặt, và điều gì làm họ bọ chét, không kể đến việc họ cũng phát hiện ra một ống dẫn nhiệt, nó sẽ giúp cho việc thắt cổ chai về hiệu suất khi chơi game nặng.

Nguồn: Sưu tầm – Pixel 2 XL cho thấy pin LG, ống nhiệt và bộ xử lý tùy chỉnh đầu tiên của Google

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of