OnePlus ra mắt một loạt các quảng cáo

OnePlus ra mat mot loat cac quang cao

OnePlus ra mắt một loạt các quảng cáo, cho chúng tôi biết tại sao OnePlus 5 là điện thoại tốt nhất cho sinh viên

OnePlus ra mắt một loạt các quảng cáo, cho chúng tôi biết tại sao OnePlus 5 là điện thoại tốt nhất cho sinh viên
OnePlus là một công ty tự đặt tên cho mình bằng cách chỉ tập trung vào một sản phẩm – điện thoại “kẻ giết người hàng đầu” của mình, với phần cứng hàng đầu và giá cả không thể tin được. Tuy nhiên, năm nay, có một vài điều mà có một chút khác nhau. Thứ nhất, OnePlus 5 – công ty hàng đầu của hãng thứ 4 – không phải là giá rẻ nữa. Nó vẫn có giá phải chăng, so với các loại tàu cao cấp khác, khi nó bắt đầu ở mức 479 đô la, nhưng không nơi nào hấp dẫn như OnePlus One 300 đô la.

OnePlus ra mat mot loat cac quang cao

Thứ hai, OnePlus đã thay đổi từ chiến thuật “tiếp thị du kích” cũ, dựa vào các bài viết về virut, các phát tán gây tranh cãi, truyền miệng, và hệ thống mời hấp dẫn làm cho điện thoại cảm thấy độc quyền, với các phương pháp chủ đạo hơn để quảng bá điện thoại của mình – các sự kiện, giao dịch với các cửa hàng thời trang, và thậm chí cả những quảng cáo video được nghĩ ra.

Những gì chúng ta có bây giờ là một loạt bốn quảng cáo video mới xuất hiện trên trang YouTube của OnePlus trong vài ngày gần đây. Chúng tôi thấy thú vị nhất là quảng cáo “điện thoại hoàn hảo cho sinh viên”, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra những cái khác – một trong số đó vẫn tiếp tục loạt #ShotonOnePlus Adventures, phần còn lại nhấn mạnh động cơ rung động được cải tiến của OnePlus 5, và phần giới thiệu cuối cùng chế độ đọc.

Video

Nguồn: Sưu tầm – OnePlus ra mắt một loạt các quảng cáo

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of